Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Ống hương đồng đỏ dát vàng 9999 tinh xảo, sống động

MÃ SẢN PHẨM:

Ống hương đồng đỏ dát vàng 9999 tinh xảo, sống động là đồ thờ cúng thiết ké tinh xảo, giàu ý nghĩa truyền thống sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong thế giới đồ thờ truyền thống, ống hương đồng đỏ dát vàng là vật phẩm hội tụ tinh hoa. Ngày hôm nay, Đồ Đồng Dung Quang Hà xin được giới thiệu đến quý độc giả một mẫu sản phẩm tuyệt đẹp!

Ống hương đồng đỏ dát vàng với hình thức bắt mắt, độ bền vĩnh cửu

Tạo hình ống hương đồng đỏ dát vàng

Trước hết, các bạn có thể thấy sản phẩm có kiểu dáng tinh tế, bố cục cân đối. Trong đó, miệng ống hương loe rộng, bề mặt trơn nhẵn. Phần thân ống hương hình trụ, mặt ngang được chia thành hai nửa với đường gờ nổi ở giữa.

Họa tiết nổi bật nhất ở sản phẩm này chính là chữ Phúc. Nét chữ mềm mại, linh hoạt và cũng toát lên sự mạnh mẽ. Bao bọc quanh Hán tự này là đường viền có hình cánh sen. Không những thế, người nghệ nhân còn chạm bông hoa năm cánh và hai cành lá ở bên dưới. Dường như chúng đỡ lấy chữ Phúc ở bên trên.

Ống hương đồng đỏ dát vàng 9999 tinh xảo, sống động

Diện mạo ống hương đồng đỏ dát vàng ngời sáng, bắt mắt.

 

Nửa bên dưới của thân ống hương bằng đồng và phần chân đế cũng được tô điểm bằng họa tiết hoa lá. Cách thể hiện của người nghệ nhân rất sáng tạo, mang đến những dấu ấn khác nhau.

Chân đế của sản phẩm bao gồm nhiều tầng. Trong đó, bậc dưới cùng có hình trụ tròn.

Quan sát từ chi tiết đến tổng thể sản phẩm, các bạn có thể thấy các họa tiết vẫn rất sinh động khi được dát lá vàng 9999 lên. Thêm vào đó, sắc thái ống hương thực sự bắt mắt. Ánh kim huy hoàng, rực rỡ làm cho bầu không gian trở nên thiêng liêng, ấm cúng hơn.

Độ bền của ống hương đồng đỏ dát vàng

Từ xưa, cổ nhân đã ưa chuộng hình thức dát vàng (thếp vàng) cho các vật phẩm để tăng tính sang trọng và mang lại vẻ đẹp bền vững với thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc màu sắc hoàng kim của ống hương đồng đỏ dát vàng vô cùng bền bỉ.

Ống hương đồng đỏ dát vàng 9999 tinh xảo, sống động

Chất lượng ống hương đồng đỏ dát vàng hoàn toàn vượt trội.

 

Ngoài khả năng chống oxy hóa vượt trội, món đồ thờ bằng đồng này còn có kết cấu vững chắc. Với tất cả những ưu điểm nêu trên, nó thuộc về phân khúc sản phẩm cao cấp.

Kích thước phổ biến của ống hương đồng đỏ dát vàng trên thị trường đồ thờ

Đối với những ai đang có nhu cầu mua ống hương đồng thì sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay sẽ có kích thước là 23-27-33-37cm…

Ống hương đồng đỏ dát vàng 9999 tinh xảo, sống động

Kích thước vật phẩm luôn đảm bảo chính xác.

 

Đến với Đồ Đồng Dung Quang Hà, quý khách có thể chọn mua sản phẩm có sẵn hoặc đặt chế tác theo yêu cầu. Từ thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giúp gia chủ chọn được sản phẩm phù hợp.

Hãy sử dụng ống hương đồng đỏ dát vàng chính hãng Dung Quang Hà để hoàn toàn yên tâm về chất lượng!

 

DANH SÁCH SHOWROM