Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Quả chuông đồng nặng 89kg có giá gỗ

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng nguyên chất
+ Màu sắc : Đồng và giá treo gỗ
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quả chuông đồng nặng 89kg có giá gỗ là pháp cụ quan trọng trong chùa chiền. Rất giàu ý nghĩa được ưa chuộng – Tác phẩm có tại Vuadodong. Hãy nhanh chóng đến với cửa hàng của chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và được khách hàng yêu thích.

Mẫu chuông có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt

Ý nghĩa phong thủy của quả chuông đồng

Đối với, quả chuông đồng cho nhà thờ họ thường là cỡ chuông nhỏ. Sẽ thường thì giao động khoảng 10kg trở lên đến khoảng 100kg. Tùy theo không gian nhà thờ họ lớn hay nhỏ.

Quả chuông đồng được treo trên giá gỗ và vào các dịp cúng lễ sẽ được đánh lên bằng dùi gỗ. Quả chuông có khối lượng và kích thước nặng lên đến 89kg. Nên những tiếng chuông đảm bảo tiếng hay, ngân vang, ngân lâu. Và tiếng chuông ấm, vút cao lên như tiếng sáo diều.

Quả chuông đồng nặng 89kg sang trọng
Quả chuông đồng nặng 89kg sang trọng

Hơn hết, tiếng chuông còn mang ý nghĩa thức tỉnh lòng người. Có khả năng đánh động vào tâm trí của người nghe: “chỉ bằng một tiếng chuông thôi mà xé nát cả hư không”.

Trong khung cảnh tĩnh mịch của chùa chiền thì tiếng chuông đồng khiến tâm hồn trở nên khoáng đạt và thanh tịnh. Làm tăng thêm sự uy nghi và nghiêm trang cho ngôi chùa.

Cũng bởi những giá trị ấy mà ngày nay, tiếng chuông đồng còn đi vào thơ ca rất nhiều. Và trở thành chủ đề văn học của rất nhiều nhà văn, thi sĩ, người làm nghệ thuật.

Chất lượng thiết kế tinh xảo

Ở đây, người nghệ nhân đã phát huy tối đa các giá trị truyền thống. Điều này được thể hiện rõ nét qua từng bộ phận và kiểu dáng trang trí trên quả chuông. Thân chuông thì có dạng hình ống úp xuống. Theo chiều dọc của quả chuông, quý khách có thể thấy những đường viền chạy từ trên xuống dưới. 

Quả chuông đồng nặng 89kg với thiết kế thu hút

Quả chuông đồng nặng 89kg với thiết kế thu hút
Quả chuông đồng nặng 89kg với thiết kế thu hút

Thêm vào đó là các đường gờ nổi nằm ngang chuông đồng. Chúng cùng phân chia ranh giới và tạo nên các khoảng khác nhau trên bề mặt chuông đồng. Rất nhiều họa tiết được tác giả sử dụng để trang trí sản phẩm. Trong đó phải kể đến hình lá bồ đề kèm hình những bông hoa cánh tròn có khóm lá tỏa thành chữ V.

>>>> Bạn đọc tham khảo thêm các sản phẩm chuông đồng tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:
• Giao hàng giá rẻ cực tốt
• Miễn phí giao hàng toàn quốc
• Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
• Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành trọn đời
• Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:
• Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
• Hotline: 0977-62-4444
• Email: dodongdungquangha@gmail.com
• Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM