Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

“Tất cả vì sự an toàn của khách hàng” – Cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh

Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, vấn đề an toàn cho khách hàng khi mua sắm luôn là yếu tố hàng đầu được Đồ Đồng Dung Quang Hà hết sức lưu tâm.

Hưởng ứng tinh thần chống dịch của cả nước, với khẩu hiệu “Bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng chính là bảo vệ những người xung quanh”.

Để sự an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất và hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm tại cửa hàng, Đồ Đồng Dung Quang Hà cam kết luôn thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng, chống dịch của nhà nước đề ra như:

  • Tuyệt đối tuân thủ các biện pháp 5K của bộ y tế.
  • 100% nhân viên khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng luôn đảm bảo đeo khẩu trang y tế, giữ khoảng cách với khách hàng, rửa tay sát khuẩn khử trùng trước và sau khi hết giờ làm việc.
  • Toàn bộ khách đến tham quan cửa hàng sẽ đều được nhân viên nhắc đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn với cung cách nhẹ nhàng, lịch sự để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng.
  • Tặng khẩu trang miễn phí cho khách tới cửa hàng.


Bên cạnh đó, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng khuyến khích quý khách hàng mua và đặt hàng online trong thời điểm này. Thật đơn giản khi chỉ cần ngồi tại nhà và lựa chọn sản phẩm, Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ lo mọi thứ còn lại. Không những vậy, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt để khách hàng vừa có thể an tâm mua sắm, vừa sở hữu được các vật phẩm ưng ý nhất.

Kính chúc khách hàng thật nhiều sức khỏe và an tâm mua sắm tuyệt đối tại Đồ Đồng Dung Quang Hà!


>> Đừng bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn nhất tại: Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng Nhân Dịp Sinh Nhật Bác 19/5.
Xem chi tiết sự kiện tại đây!