Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Thân Cư Quan Lộc – Thân Cư Thiên Di là gì? Cuộc sống của 2 cung này như nào?

Mọi người luôn thắc mắc rằng bản thân mình sinh ra vào giờ nào và khi sinh vào giờ đó thì ảnh hưởng gì đến cuộc sống sau này của mình. Trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của người sinh cung thân cư Quan Lộcthân cư Thiên Di. Vậy thân cư Quan Lộc và thân cư Thiên Di là gì? Hai cùng này sẽ ảnh hưởng gì đến tính cách và cuộc sống? Hãy tìm hiểu cùng mình ở thông tin phía dưới nhé.

Thông tin về thân cư Quan Lộc

than-cu-quan-loc
Cung Thân Cư Quan Lộc

Khái niệm Thân cư Quan Lộc là gì

Quan Lộc ám chỉ cung xuất hiện ở lá số tử vi. Cung này nói đến những người sinh ra vào giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ sáng) và giờ Thân (từ 3 giờ đến 5 giờ chiều)

Đây là cung tượng trưng cho đường công danh sự nghiệp và học hành. Nói một cách gần gũi và rõ ràng thì cung Quan Lộc diễn tả nghiệp của một người và có thể chỉ rõ một ngành nghề nào đó như Y khoa, điện tử, quân nhân, ngân hàng ngoại giao,… 

Đặc điểm của thân cư Quan Lộc với cung Quan Lộc tốt đẹp

Mau-nguoi-Than-cu-Quan-Loc-trong-tu-vi
Thân cư Quan Lộc trong tử vi

Cung Quan Lộc có thể nói lên thành bại trong sự nghiệp của một người. Như chúng ta đã biết thân cư cung nào thì cung đó sẽ trở thành lĩnh vực sinh hoạt chính hiếu trong cuộc đời của người đấy. 

Người Thân cư Quan Lộc ngay từ khi trong trường học họ đã có ý tưởng rõ ràng về ngành học mà họ chọn lựa. Vì đó là cửa ngõ để đưa họ vào đời và đây cũng là nghề nghiệp của họ sau này. 

Họ cân nhắc và thận trọng trong việc chọn nghề. Những nghề họ chọn đều là những nghề có sẵn năng khiếu và yêu thích.

Người thân cư Quan Lộc không thích làm nghề có tính chất tạm bợ chính vì vậy khi họ bước vào một ngành nghề thì đó sẽ là công việc họ theo đuổi suốt đời. Người cung này cho dù làm công hay làm chủ cũng không muốn đổi nghề.

Thân cư Quan Lộc là mẫu người thừa hành đắc lực nhất. Họ là những người nhân viên hay công tác rất có tinh thần trong công việc, họ luôn chú tâm vào những công việc của họ để đạt được kết quả cao.

Người cung này coi công việc như một lạc thú ở đời, chứ không đơn thuần là một nghề để sinh sống. Chính vì vậy, họ luôn đề cao tình thần trách nghiệm và sự nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra.

Đặc điểm của thân cư Quan Lộc với cung Quan Lộc xấu

Đối với cung Quan Lộc xấu ám chỉ người chậm và lận đận trong đường công danh. Họ cũng là người trung thành với ngành nghề của mình tuy nhiên sẽ vất vả lao đao. 

Họ thường hay làm hỏng việc lớn điều đó sẽ dẫn đến cơ hội thăng tiến gặp nhiều khó khăn. Người có cung Quan Lộc không tốt còn có thể bị mất việc một cách vô cơ hay những trường hợp xấu hơn.

Theo âm hiểu của phong thủy thì người có thân cư Quan Lộc nhưng bị Tuần Triệt án ngữ dẫn đến con đường công danh gặp nhiều trắc trở. Để giải được Tuần và Triệt thì cần phải đổi nghề sang một lĩnh vực hoàn toàn mới để thành công. Tuy nhiên, thành công đó cũng không hề dễ dàng và cần sự cố gắng vượt bậc.

Nữ giới có thân cư Quan Lộc bị Tuần và Triệt án ngữ sẽ có đường tinh duyên lận đận và phải trải qua cuộc hôn nhân chóng vánh.

Tóm lại, cung Quan Lộc biểu hiện cho công danh sự nghiệp, tiền tài và danh vọng của một người. Chính vì vậy, những người có cung Thân Cư Quan Lộc thì họ luôn mang hết những tâm huyết để đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra.

Thông tin về thân cư Thiên Di

than-cu-thien-di
Cung Thân cư Thiên Di

Khái niệm Thân cư Thiên Di là gì

Cung Thân cư Thiên Di nằm ở đối diện với cung Mệnh trên lá số tử vi. Cung này có tầm quan trọng không khác gì cung Mệnh. Chính vì vậy, những gì xấu tốt của cung này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ vào cung Mệnh hơn là các cung Tài Lộc và Quan Lộc.

Cung Thiên Di đại biểu cho không gian bên ngoài, năng lực và địa vị về hoạt động xã hội. Tình trạng cát hung lúc ở bên ngoài có thể biểu hiện qua các hoạt động như xuất ngoại, đi xa, du lịch,…

Cung Thiên Di tam hợp với hai cung Phúc Đức và Phu Thê. Do đó, việc thành công, may mắn trong cuộc sống bị tác động bởi phước đức của người đó tạo ra. Đặc biệt, người bạn đời ở bên cạnh cũng là sự hỗ trợ to lớn cho thành công của họ.

Những người sinh vào giờ Mão và giờ Dậu thì họ có duyên ở bên ngoài rất tốt, thích nghi với hoàn cảnh bên ngoài rất tốt. Bởi Cung Mệnh tương xứng với Cung Thân nên cuộc đời của cung này sẽ tạo ra nhiều biến động tốt.

Tuy nhiên, cung này thường hay bận rộn và vất vả trong công việc nên việc đi làm nơi xa xứ sẽ giúp công danh người này tốt hơn so với ở quê hương.

Mẫu người Thân Cư Thiên Di

Mau-nguoi-Than-cu-thien-di-trong-tu-vi
Thân cư Thiên Di trong tử vi

Người ở cung này có tính cách sôi nổi và thích hoạt động ở nhiều nơi. Do đó, Cung Thân Cư Thiên Di không phải là người giỏi việc nhà, họ là mẫu người ngoài xã hội. Các cụ xưa hay có câu dành cho cung này là “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”.

Đối với Nam thuộc mệnh Thân Cư Thiên Di. Khi trở thành người đàn ông trong gia đình thì đừng mong họ ở nhà ăn cơm và dọn dẹp nhà cửa. Họ hay về trễ bởi những cuộc họp và nhậu với bạn bè.

Đối với Nữ thuộc mệnh Thân Cư Thiên Di. Họ không phải là người nội trợ giỏi. Với nữ thuộc cung này họ cảm thấy ở bên ngoài sẽ mang lại cho họ niềm vui và sự thích thú hơn là cuộc sống gia đình.

Mẫu người thuộc cung này là người của đám đông, bạn bè và hội hè,… Họ thích giao tiếp và mở rộng mối quan hệ với người khác. Do đó, người thuộc cung này sẽ có nhiều mối quan hệ và được nhiều người yêu quý.

Nghề nghiệp của Thân Cư Thiên Di

Với tính cách thích va chạm và là mẫu người của xã hội nên người thuộc cung này thích những công việc có khả năng di chuyển liên tục. Một số ngành nghề thích hợp với cung này như tiếp viên hàng không, hàng hải, hướng dẫn viên du lịch, lái xe, ngoại giao, phóng viên,.. Đó là những nghề nghiệp mà người thuộc cung này hay lựa chọn nhất.

Người thuộc cung này họ thường tự lập rất sớm bởi bản tính của họ đã như vậy. Họ có nhiều cơ hội để đi đây đi đó nên họ thường có cuộc sống nơi đất khách quê người.

Tóm lại, Người thuộc cung Thân Cư Thiên Di là người có đầu óc hiện đại, phóng khoáng, tứ hải giai huynh đệ. Họ phải chịu nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống giao tiếp xã hội.

Đó là tất cả những thông tin về cung Thân cư Quan Lộc và Thân cư Thiên Di. Vuadodong.com mong rằng từ những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về hai cung này và tính cách mà hai cung này sở hữu.