Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tìm hiểu về giá bát hương đồng Đài Loan trên thị trường đồ thờ

Đồ đồng Đài Loan được du nhập vào thị trường nước ta từ cuối thế kỷ XX. Dù đã qua thời kỳ hoàng kim nhưng dòng sản phẩm này vẫn có chỗ đứng nhất định. Chính vì vậy, giá bát hương đồng Đài Loan nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nếu bạn cũng đang cần những thông tin chi tiết về chủ đề này, xin mời tham khảo chia sẻ bên dưới của Đồ Đồng Dung Quang Hà!

Tìm hiểu về giá bát hương đồng Đài Loan trên thị trường đồ thờ

Bát hương đồng Đài Loan vẫn được cung ứng trên thị trường Việt.

 

Bát hương đồng Đài Loan là gì? Những đặc trưng nổi bật của sản phẩm?

Bát hương đồng Đài Loan là thành phẩm đúc bằng công nghệ máy của xứ Đài. Khái niệm này ra đời để phân biệt với bát hương đúc đồng thủ công tại các làng nghề truyền thống.

Đặc điểm nổi bật của bát hương bằng đồng Đài Loan là màu sắc vàng óng. Khi các sản phẩm thuộc cùng một mẫu đặt cạnh nhau, chúng ta sẽ thấy chúng giống nhau 100%, hoàn toàn không có sự khác biệt.

Mẫu mã của bát hương đồng Đài Loan khá đa dạng. Trong đó, chủ đề thần thú được khai thác mạnh mẽ. Mẫu bát hương dưới đây luôn nằm trong top sản phẩm ăn khách.

Tìm hiểu về giá bát hương đồng Đài Loan trên thị trường đồ thờ

Mẫu sản phẩm tiêu biểu trong hệ thống bát hương đồng Đài Loan.

 

Ở mặt trước của bát hương, các bạn có thể thấy hình ảnh hai con rồng chầu về mặt nguyệt. Đồng thời, chúng cùng nhau giữ lấy cây trượng Như Ý. Bên dưới vầng nguyệt là cuốn thư cổ đang mở ra từ hai phía. Trong khi đó, mặt phía sau được tô điểm bằng khung cảnh đôi phượng hoàng sải cánh. Chúng dùng mỏ để giữ lấy cuốn thư. Đôi mắt nhìn thẳng về đằng trước.

Mẫu bát hương này còn được trang trí đường viền họa tiết hoa lá, họa tiết gấp khúc.

Nhìn chung, các họa tiết khá sinh động. Tuy nhiên, độ tinh xảo của chúng không thể so bì với sản phẩm thủ công được chế tác từ những người nghệ nhân tài hoa.

Bên cạnh thiết kế hình trụ, đồ đồng Đài Loan còn cung cấp những mẫu bát hương quả lựu. Trong đó, sản phẩm có đại tự Phật cùng bát nhã tâm kinh thường được dùng để thờ Phật.

Giá bát hương đồng Đài Loan có rẻ không?

Câu trả lời là “Có”! Đây chính là thế mạnh cạnh tranh nổi bật giúp dòng sản phẩm này nhanh chóng tiếp cận thị trường Việt, thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình.

Tìm hiểu về giá bát hương đồng Đài Loan trên thị trường đồ thờ

Tìm hiểu về giá bát hương đồng Đài Loan trên thị trường đồ thờ

Bát hương đúc từ công nghệ Đài Loan là đồ thờ giá rẻ.

 

Mức giá tốt của đồ đồng Đài Loan nói chung và bát hương đồng Đài Loan nói riêng xuất phát từ đâu?

Trước hết, sản phẩm được đúc máy, rút gọn quy trình sản xuất. Nó không đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và sự tỉ mỉ như đúc đồng truyền thống. Nói cách khác, bát hương đồng Đài Loan là món đồ thờ cúng được sản xuất hàng loạt. Các sản phẩm mang tính dập khuôn, sao y bản chính.

Thứ hai, nguyên liệu được sử dụng là đồng pha kẽm, hay thậm chí là pha nhiều tạp chất. Tỷ lệ pha phụ thuộc vào từng đơn vị sản xuất. Điều này đồng nghĩa với chi phí đầu tư thấp.

Mỗi cơ sở sản xuất, kinh doanh đồ thờ bằng đồng sẽ áp dụng những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, xét theo mặt bằng chung thì bát hương Đài Loan đường kính 14 – 18cm thường có giá dao động trong khoảng 600.000 – 800.000 VND. Những sản phẩm có kích thước lớn hơn thì mức giá khoảng vài triệu đồng.

Nhìn chung, mức giá này rất cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

Vì sao giá bát hương đồng Đài Loan rẻ nhưng không phải lựa chọn top đầu?

Nếu bạn chú trọng chất lượng của đồ thờ bằng đồng thì rõ ràng dòng sản phẩm công nghệ Đài Loan bộc lộ khá nhiều hạn chế.

Như đã đề cập ở trên, bát hương đồng Đài Loan có tỷ lệ đồng thấp. Chính vì vậy, nó sẽ nhanh chóng xuống cấp. Chỉ sau một vài năm, màu vàng óng bắt mắt sẽ bị xỉn đi. Một khi bề mặt sản phẩm bị bong tróc, phai màu thì khó lòng khôi phục được, hay thậm chí là không thể.

Tìm hiểu về giá bát hương đồng Đài Loan trên thị trường đồ thờ

Bát hương đồng Đài Loan có tuổi thọ vài năm.

 

Thêm vào đó, kết cấu của bát hương đồng Đài Loan thường khá mỏng. Do đó, nếu có va chạm thì dễ bị móp méo, biến dạng. Trong trường hợp này, câu nói dân gian “tiền nào, của nấy” là hoàn toàn đúng đắn, chính xác.

Từ những phân tích nêu trên, chúng ta có thể đi đến kết luận: bát hương đồng Đài Loan đẹp, rẻ nhưng thiếu sắc nét, độ bền kém. Bởi vậy, nó chỉ là sự lựa chọn tạm thời khi điều kiện tài chính chưa cho phép.

Trên thực tế, việc chọn mua bát hương bằng đồng đúc thủ công mang lại nhiều lợi ích hơn. Quý khách có thể sử dụng dài lâu, vĩnh viễn mà không sợ chất lượng sản phẩm xuống cấp. Điều này được thể hiện rõ nét ở những mẫu bát hương đúc từ đồng đỏ, đồng catut, sản phẩm mạ dát vàng tinh khiết.

Ngoài ra, bát hương đồng cao cấp mang ý nghĩa vô cùng may mắn trong phong thủy. Sự thanh khiết của chất liệu được xem là có khả năng thu hút vượng khí, tài lộc. Nó cũng giúp cho ý nghĩa tinh thần của bát hương thêm trang trọng và thiêng liêng.

Vậy địa chỉ nào cung cấp bát hương đồng đúc thủ công 100%, chất lượng tốt, giá phải chăng? Đồ Đồng Dung Quang Hà chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến với showroom của chúng tôi để khám phá bộ sưu tập tinh xảo, đẳng cấp, mang đậm hơi thở truyền thống!