Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ bạc khung gỗ vuông 81 x 81cm

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Mạ bạc, khung gỗ
+ Màu sắc : Đồng vàng, nền đen
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Muốn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn thuận lợi thành công cần dựa vào nhiều yếu tố như kiến thức, khả năng tài chính cũng như giao tiếp, khả năng ăn nói,…Việc trang trí nhà cửa hay những đồ vật phong thủy cũng góp phần làm cho cuộc sống của gia chủ trở nên may mắn hơn. Cùng đến với mẫu tranh đồng thuận buồm xuôi gió xem có gì mà lại được yêu thích đến vậy.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mang đến may mắn

Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là rất khó khăn, và thuyền buồm chính là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thì nó là phương thức đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục. Bởi vậy, những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn khi lênh đênh trên biển ẩn chứa đầy nguy hiểm. Thế nên mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an, và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng từ đó mà có.

Và bây giờ lời chú này không chỉ dành cho ngư dân mà còn dành cho với giới doanh nhân. Với mong muốn làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi. Còn đối với những người đi làm ăn xa thì cũng có nghĩa tương tự như là đi đường bình an không gặp nạn và làm ăn may mắn. Với ý nghĩa như con thuyền buồm chở đầy tài lộc, cứ thuận theo chiều gió mà chở vào nhà gia chủ.

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

Đây là bức tranh về thủy, sông nước Vì vậy tranh thuộc hành Thủy, trong ngũ hành những người có mệnh Mộc là rất hợp, còn người mệnh Hỏa thì không nên treo tranh. Không nên đặt tranh thuận buồm xuôi gió theo hướng Nam vì nó là hướng của hành Hỏa, vừa xung khắc (nước sẽ dập tắt lửa) vừa gây bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ.

Treo tranh theo hướng nhà: Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc làm tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng. Tăng nguồn năng lượng tốt và giảm năng lượng nóng dư thừa. Hướng Đông Nam: có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió. Vì theo mối tương quan của ngũ hành thì Thủy sẽ hỗ trợ Mộc. Hướng Tây và Tây Bắc: Mang lại tiền tài, của cải, tài lộc. Hướng Đông Bắc: Gia tăng sự thông minh, trí tuệ.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu tranh đồng tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

 

DANH SÁCH SHOWROM