Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Treo tranh chữ Phúc hình vuông 90cm x 90cm cho khách

Từ lâu tranh chữ đã không còn xa lạ với người chơi tranh. Mỗi bức tranh thường chỉ có một chữ chính vì vậy bao hàm trong đó thường là những ý nghĩa nội hàm vô cùng sâu sắc. Mỗi chữ đều sẽ mang một ý nghĩa riêng thể hiện đúng tinh thần của người Việt.

Tranh chữ phúc 90cm x 90cm
Tranh chữ phúc 90cm x 90cm

 Chữ Phúc chính là biểu tượng của sự may mắn, êm ấm và hạnh phúc của gia chủ. Các kiểu tranh chữ Phúc hiện nay cũng được thể hiện dưới nhiều mẫu mã như tranh chữ hán, chữ Việt hay chữ cách điệu.

Và vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành giao bức tranh chữ Phúc 90cm x 90 cm được viết bằng tiếng hán cho một vị khách tại Hà Nội. 

Tranh chữ phúc 90cm x 90cm
Tranh chữ Phúc viết bằng chữ hán

Nổi bật trên bức tranh chính là chữ “Phúc” được viết bằng chữ hán với những đường nét uốn lượn, mềm mại được khắc chính giữa bức tranh. Xung quanh 4 góc là hình ảnh của 4 con dơi. Theo ông bà ta từ xưa, dơi chính là biểu tượng cho chữ phúc bởi trong tiếng hán, chữ dơi đọc đồng âm với chữ “Phúc” trong phúc lộc. 

Người nghệ nhân đã vô cùng khéo léo khi đưa hình ảnh những con dơi vào để cùng tạo nên bức tranh có 5 chữ “phúc”. Người xưa có câu: “Ngũ phúc lâm môn” với ý nghĩa 5 cái phúc là “ Phúc – lộc -thọ -khang – ninh” sẽ cùng kéo vào nhà. Đây chính là cái tài tình, cái nét đặc biệt mà người nghệ nhân mang vào trong bức tranh. 

Tranh chữ Phúc được trưng bày trong phòng khách
Tranh chữ Phúc được trưng bày trong phòng khách

Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, Đồ Đồng Dung Quang Hà là đơn vị chế tác các sản phẩm tranh chữ bằng đồng cao cấp.

Sản phẩm của Đồ Đồng Dung Quang Hà thể hiện rõ đường nét tinh tế, sản phẩm có hồn, tinh xảo, đem đến thị trường những sản phẩm với độ bền và giá cả tốt nhất đáp ứng được mong muốn đa dạng của các khách hàng.


Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com