Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Treo tranh đồng quê vẽ màu tinh xảo cho một vị khách tại TP. HCM

Tranh đồng quê là dạng tranh đồng phong thủy tái hiện lại khung cảnh thôn quê xưa cũ của Việt Nam với những hình ảnh quen thuộc như cây đa, lũy tre làng, con kênh,…Tất cả những hình ảnh này được kết hợp hoàn hảo với nhau tạo ra một khung cảnh vừa gần gũi, vừa thân thuộc, giản dị nhưng cũng rất vui tươi. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao và treo bức tranh đồng quê vẽ màu tinh xảo cho một vị khách tại Hà Nội. 

 Tranh đồng quê vẽ màu tinh xảo
 Tranh đồng quê vẽ màu tinh xảo

Là bức tranh đồng miêu tả rõ nét nhất về cảnh sinh hoạt nơi làng quê xưa, bức tranh được xem là vật cất giữ ký ức của nhiều người khi mà đô thị ngày càng phát triển, các khung cảnh làng quê ngày càng thu hẹp. Đây chính là hình ảnh giúp họ nhớ về một thời đã xưa, nhớ về những ngày tháng chăn trâu, gặt lúa, sống đơn giản, giản dị nhưng vui vẻ. Bức tranh càng trở nên có ý nghĩa sâu sắc hơn với những người lớn tuổi khi mà hình ảnh làng quê trong họ thực sự đã quá đỗi quen thuộc.

Bức tranh đồng quê bằng đồng vẽ màu tinh xảo là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo với những chi tiết được chế tác vô cùng tinh xảo. Nghệ thuật đúc đồng kết hợp hoàn hảo với việc vẽ màu đã tạo ra một bức tranh vừa mang trong mình sự giản dị, gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng xa hoa. 

Tranh đồng quê treo trong nhà
Tranh đồng quê treo trong nhà

Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đồ đồng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng nguồn nguyên liệu được bảo đảm, các sản phẩm của Dung Quang Hà luôn mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối và làm hài lòng mỗi khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại đây!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com