Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát bằng đồng đỏ

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng đỏ
+ Màu sắc : Đồng đỏ
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Từ lâu nay, tượng phật đã tồn tại trong tư tưởng mỗi người như một niềm an ủi to lớn. Những người hay theo Đạo Phật coi đó là một tín ngưỡng để đi theo, để cầu nguyện. Nhận thấy được điều đó, nghệ nhân đã tạo ra tác phẩm tượng Đại Thế Chí Bồ Tát. Dưới bài viết này, sẽ làm rõ hơn vè bức tượng này. Liệu nó có gì đặc sắc và mới mẻ để chiều được lòng người mua.

Nét ý nghĩa sâu sắc qua sự tích về Bồ Tát Đại Thế Chí 

Theo như truyền thống phật giáo, Bồ Tát Đại Thế Chí thuộc vào chúng Bồ Tát trong Tịnh Độ tông. Tương truyền rằng, Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hoặc được biết đến với tên Đắc Đại Thế Bồ Tát, Vô Biên Quang Bồ Tát…Ngài là vị bồ tát dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài, giúp chúng sanh thoát khỏi đau khổ. Ngài là vị bồ tát sẽ giúp trí tuệ con người khai thông, dùng sức mạnh của mình để bảo vệ con người.

Hiện tại, ngài đã lên tới bậc Đẳng Giác phụ với Đại Bồ Tát Quan Thế Âm, là hai vị cao nhất trong số Bồ Tát của đức Phật A Di Đà. Làm Phật sự trong việc giáo hóa Thánh chúng, chỉ lối. Ngài thường cùng Phật A Di Đà, Quan Thế Âm bồ tát và Thánh chúng đến các phương tiếp đón chúng sinh về cõi Cực Lạc để giáo hóa cho họ thành Phật. Qua những sự tích trên. ta thấy việc sở hữu một bức tranh tượng phật này là lựa chọn chính xác. Những may mắn và ẩn ý của tượng. Sẽ làm cho gia chủ phần nào yên tâm và hạnh phúc hơn.

Tạo hình vững chắc của tượng Đại Thế Chí Bồ tát

Tác phẩm được tạo nên gồm 2 hình ảnh: tượng phật Bồ Tát Đại Thế Chí và đài sen. Hình ảnh đã xuất hiện rất nhiều lần nhưng qua bàn tay chế tác thì hình ảnh trở nên hoàn toàn mới. Vị Bồ Tái ngồi trên đài hoa sen giống như đang ban phát những điều tốt đẹp đến cho nhân gian.

Sử dụng đồng đỏ để tạo nên bức tượng, làm cho người nhìn có cảm giác rất chắc chắn. Các kết cấu khi ráp lại với nhau rất bền và có độ kết cấu liền mạch, không bị tách rời. 

>>>> Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu đỉnh đồng tại đây !

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

DANH SÁCH SHOWROM