Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Gia Cát Lượng Bằng Đồng – Biểu Tượng Của Trí Tuệ

Gia Cát Lượng hay còn được biết đến với tên gọi Khổng Minh là một trong những người có kiến thức uyên bác vô cùng nổi tiếng trong lịch sử. Những bức tượng Gia Cát Lượng được xem là biểu tượng của tri thức, của sự thành danh, và nhận được sự ưa thích của rất nhiều gia chủ. Ngày nay, tượng Khổng Minh ngày càng được chế tác dưới nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên các mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng ngày càng được nhiều gia chủ ưa thích, lựa chọn. Vậy vì sao các mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng lại được ưa thích đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc của gia chủ đồng thời giới thiệu đến quý gia chủ một số mẫu tượng Gia Cát Lượng bằng đồng đẹp nhất hiện nay. 

Đôi nét về Gia Cát Lượng (Khổng Minh)

Gia Cát Lượng tự là Khổng Minh, ông sống vào thời Hán. Ông sinh năm 181 và mất vào năm 234 tại Dương Đô (ngày nay là huyện Nghi Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc). Gia Cát Lượng được biết đến là một trong những nhà chính trị, nhà ngoại giao, nhà phát minh và nhà quân sự lỗi lạc bậc nhất của Trung Quốc. Là một trong những bậc tài nhân tài đức vẹn toàn, là người được biết đến với mệnh danh “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”, giữa hiểu lòng người, trung quân ái quốc. 

tượng gia cát lượng
Gia Cát Lượng – Khổng Minh 

Theo như các tài liệu lịch sử ghi chép lại, Gia Cát Lượng là người có kiến thức uyên bác, thông minh hơn người, lại có sự quyết đoán cao. Ông đã cùng Quan Công (Quan Vũ) trở thành hai cánh tay đắc lực giúp Lưu Bị lập nên nhà nước Thục Hán. Sau này, khi Gia Cát Lượng mất, ông được người đời phong là Thánh Văn. Chính vì thế, hậu thế ngày nay vẫn thường hay sử dụng tượng Gia Cát Lượng đặt trong các không gian phòng khách, phòng làm việc,.. để ca ngợi về nhân cách cũng như cảm thán tài năng của ông. 

Tượng Gia Cát Lượng – Biểu tượng của công danh, sự nghiệp 

Trong phong thủy, Gia Cát Lượng được xem là một trong những vị quân sư biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh và kiến thức uyên bác. Chính vì vậy, tượng Gia Cát Lượng thường được sử dụng đặt trong nhà với mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình được phù trợ trong con đường học hành thi cử và trong công danh sự nghiệp. Đồng thời giúp cho gia chủ có được địa vị cao trong xã hội và được người đời kính trọng.

Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng đặc biệt phù hợp với những người làm trong lĩnh vực chính trị và quân sự như các nhà lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia quân sự,…vì khi đặt tượng trong nhà, trong văn phòng làm việc sẽ giúp người sở hữu tượng có được đầu óc sáng suốt và minh mẫn, có thể suy nghĩ và đưa ra những kế sách, chiến lược hoàn hảo. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt để thu về kết quả như kỳ vọng.

Tượng Gia Cát Lượng khảm ngũ sắc
Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng khảm ngũ sắc

Ngoài ra, tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng còn được xem là “thần hộ mệnh” của gia đình. Bởi tượng có thể giúp các gia đình chống lại các thế lực tà ma ngoại đạo, trấn áp hung khí, bảo vệ gia chủ và các thành viên gia đình khỏi sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân, bỉ ổi. Những người làm trong các lĩnh vực liên quan đến pháp luật hoặc quân đội, công an,… cũng nên đặt các bức tượng Khổng Minh trong nhà hoặc nơi làm việc để tạo sự uy nghiêm, có được trí dũng và hóa giải việc bị tiểu nhân hãm hại.

Không những thế, tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng còn được mệnh danh là thần tài, thần trí tuệ và thần bảo vệ cho tất cả những thành viên trong gia đình. Nhiều người cho rằng họ thật sự đã gặp nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc, may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc khi sử dụng tượng Gia Cát Lượng.

Nên chọn tượng Gia Cát Lượng bằng chất liệu gì?

Ngày nay, không chỉ các mẫu tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng bằng đồng mà tất cả các mẫu tượng danh nhân bằng đồng đều được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.

Các mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng không chỉ được ưa thích bởi độ bền cao, tránh được các vấn đề đổ vỡ, xỉn màu hay mối mọt mà các mẫu tượng bằng đồng còn mang lại độ thẩm mỹ vô cùng cao. 

Các mẫu tượng Gia Cát Lượng bằng đồng luôn được chế tác tỉ mỉ với các họa tiết hoa văn được chạm khắc cẩn thận, đưa lại sự tinh xảo, bắt mắt cho từng bức tượng sau khi thành phẩm.

Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng
Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng bằng đồng 

Ngoài ra, các mẫu tượng Gia Cát Lượng bằng đồng đặc biệt là các mẫu mạ vàng, dát vàng luôn đưa lại hiệu ứng bề ngoài vô cùng bắt mắt và thu hút ánh nhìn. Màu ánh kim của đồng không chỉ khiến bức tượng trông trở nên chắc chắn mà còn làm làm tôn lên giá trị sản phẩm. 

Ngày nay, các mẫu tượng đồng cũng được chế tác với sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã từ các mẫu đồng vàng, đồng đỏ cho đến các mẫu khảm tam khí, mạ vàng, dát vàng,…đưa lại cho khách hàng nhiều hơn trong sự lựa chọn.  

7 Mẫu tượng Gia Cát Lượng bằng đồng đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay 

1. Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng bằng đồng đỏ khảm tam khí

Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng đỏ khảm tam khí
Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng bằng đồng đỏ khảm tam khí

>>Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Gia Cát Lượng – Khổng Minh bằng đồng đỏ khảm tam khí

2. Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng bằng đồng cao 55cm khảm tam khí tinh xảo

Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng khảm tam khí tinh xảo
Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng bằng đồng khảm tam khí tinh xảo

>>Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng khảm tam khí tinh xảo

3. Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng dát vàng 9999

Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng dát vàng 9999
Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng dát vàng 9999

>>Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng dát vàng 9999

4. Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng đứng bằng đồng vàng 

Tượng Gia Cát Lượng đứng bằng đồng vàng
Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng đứng bằng đồng vàng 

5. Tượng Khổng Minh bằng đồng vàng ngồi bệ bát quái 31x21cm

Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng vàng ngồi bệ bát quái 31x21cm
Tượng Khổng Minh bằng đồng vàng ngồi bệ bát quái 31x21cm

6. Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng ngồi bằng đồng vàng mộc 

Tượng Gia Cát Lượng ngồi bằng đồng vàng mộc
Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng ngồi bằng đồng vàng mộc 

7. Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng vàng hun đen cao 80cm 

Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng vàng hun đen cao 80cm
Tượng Gia Cát Lượng bằng đồng vàng hun đen cao 80cm 

Đồ Đồng Dung Quang Hà – Địa chỉ cung cấp tượng Gia Cát Lượng bằng đồng đẹp & chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đúc đồng, bán tượng đồng với nhiều mẫu mã khác nhau khiến người dùng băn khoăn, khó lựa chọn. Để chọn được một cơ sở uy tín, nơi đúc tượng đồng giá rẻ và chất lượng, dịch vụ tốt thì quý gia chủ nên chọn các cơ sở đúc trực tiếp, không qua trung gian, có truyền thống và kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng.

Xuất thân từ làng nghề đúc đồng nổi tiếng Ý Yên – Nam Định, Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ đồng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Đồ Đồng Dung Quang Hà còn đưa lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi đảm bảo chất lượng từ những khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra được thành phẩm. 

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Dung Quang Hà mà không cần lo về chất lượng sản phẩm với chế độ bảo hành lên đến 20 năm, áp dụng cho tất cả các sản phẩm. 

Gia chủ có thể tham khảo một số mẫu tượng đồng đang được ưa thích trên website hoặc quý gia chủ cũng có thể đến trực tiếp showroom của Đồ Đồng Dung Quang Hà để chiêm ngưỡng tận mắt các tác phẩm. Liên hệ: 0977.62.4444

>>Xem ngay: Trọn bộ tượng Khổng Minh bằng đồng đẹp, chất lượng nhất hiện nay 


Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com