Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Khổng Minh bằng đồng vàng hun đen cao 80cm

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng nguyên chất
+ Màu sắc : Đen
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khổng Minh – Gia Cát Lượng không chỉ là một nhà quân sự, chính trị, chiến lược gia. Mà còn là nhà tiên tri tài giỏi. Được ghi nhận trong lịch sử Trung Quốc. Ngày nay, để tưởng nhớ công lao của ông. Cũng như nhớ đến một người có tài năng vô cùng xuất chúng. Người ta thường trưng Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng trong nhà. Đây không chỉ là vật trang trí đặc biệt mà còn có rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Vẻ đẹp tinh xảo đầy đẳng cấp của tượng Khổng Minh bằng đồng

Thiết kế của tượng

Tượng được thiết kế với tạo hình Khổng Minh đang đứng trên một chiếc bục. Tay ông cầm chiếc quạt lông vũ, một tay vuốt râu. Ông đứng thẳng, trang nghiêm. Toát lên thần thái vô cùng cùng trang nghiêm và đạo mạo. Bức tượng khắc họa một cách vô cùng chân thực và tinh tế hình ảnh của Khổng Minh. Toát lên hình ảnh của một Khổng Minh tinh thông, ngũ quan hài hòa. Râu ông được chia làm ba chỏm. Khuôn miệng cười nhẹ nhàng. Ánh mắt nhìn về phía trước, toát lên sự thông thái đặc biệt.

Tượng Khổng Minh với tạo hình bắt mắt
Tượng Khổng Minh với tạo hình bắt mắt
Tượng Khổng Minh sang trọng
Tượng Khổng Minh sang trọng

Tạo hình của Khổng Minh được giữ nguyên giống như trong lịch sử của Trung Quốc. Trên đầu ông đội chiếc mũ Thừa tướng được đính ngọc học ở vành mũ. Trên mình khoác lên bộ trang phục của thời cổ xưa. Các lớp áo được xếp chồng lên nhau. Đai thắt lưng giúp cố định các lớp áo gọn gàng. Các chi tiết trên quần áo được thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Ý nghĩa của Tượng Khổng Minh bằng đồng

Tượng Khổng Minh không chỉ là một sản phẩm để trang trí. Mà nó lại có những ý nghĩa phong kỳ rất tốt đẹp. Khổng Minh có một con đường học vấn vô cùng cao và đồ sộ. Bởi vậy, khi trưng tượng trong nhà, nó có ý nghĩa rất tốt trong con đường học vấn. Giúp gia chủ tăng cường kiến thức sâu rộng, mở mang được trí tuệ. Có thêm những suy nghĩ sắc xảo và táo bạo.

Tượng Khổng Minh được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế
Tượng Khổng Minh được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế

Không chỉ vậy, theo các chuyên gia phong thuỷ, những người làm lãnh đạo, tham mưu, luật sư, những nhà kinh tế, chuyên gia quân sự, học giả và trí thức. Nếu trưng một bức tượng đồng Khổng Minh tại bàn làm việc hay bàn đọc sách của mình. Sẽ giúp cho người đó có được sự thông minh sáng tạo. Học thức uyên bác. Tiên tri, liệu việc xuất thần. Con đường công danh sự nghiệp thăng tiến. Cũng bởi vậy mà tưởng đồng Khổng Minh khi được đặt trong nhà thường được coi đó là vị thần trí tuệ. Trong phong thủy, bức tượng sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sự nghiệp học hành thăng tiến. Thi cử đỗ đạt, công danh sự nghiệp phát triển. Gặp nhiều may mắn trong học tập.

>>>> Bạn đọc tham khảo các mẫu tượng đồng khác của chúng tôi tại đây.

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

         Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com

 

 

 

DANH SÁCH SHOWROM