Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Phật A Di Đà dát vàng 47cm

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng dát vàng
+ Màu sắc : Vàng kim
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Văn hóa theo đạo Phật ngày nay đã rất phổ biến ở nước ta. Nó như là món quà an ủi tinh thần của những người theo đạo. Là bậc giáo chủ tôn kính tại cõi an vui, tượng Phật A Di Đà dát vàng 47cm được nhiều người thỉnh về để thờ cúng tại gia. Sản phẩm bằng vàng dưới đây của có chất lượng đỉnh cao, là sự lựa chọn của nhiều người.

Ý nghĩa thiêng liêng của tượng phật A Di Đà dát vàng

Nhắc đến Phật A Di Đà, chúng ta nghĩ ngay đến công đức vô lượng. Ngài thể hiện cho trí tuệ đỉnh cao, vượt ra khỏi giới hạn của người thường, thấu hiểu mọi chân lý ở trên đời. Công đức của Ngài vô cùng sâu rộng và được tích lũy qua từng kiếp. Ấn Thiền định thể hiện cho sự luôn tĩnh tâm. Nó gắn liền với miền Tây phương cực lạc, vùng đất mà tất cả đau khổ phiền não của chúng sinh đều được giải thoát. Đây cũng là hạnh nguyện vĩ đại của Đức Phật ban phát tới chúng sinh.

Trong quan niệm của cõi Niết bàn thì “đời là bể khổ” nhưng khi con người thấu hiểu chân lý. Thì sẽ tự giác ngộ và sống một cuộc sống thanh tịnh và yên bình. Đây cũng là yếu tố, nền móng để con người ta nhìn lại và hướng về tương lai tốt đẹp hơn. Nếu ai đã từng lắng nghe những bài thuyết giảng của Phật giáo và hiểu về đạo Phật. Thì khi tâm trí căng thẳng, mệt mỏi, thiếu tập trung thì nên tụng kinh niệm Phật. Sẽ giúp tâm mình thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, dũng khí. 

Thiết kế của tượng Phật

Đức Phật xuất hiện ngồi ở trên tòa sen báu. Những cánh sen ở tầng dưới được cách điệu, mang nét đẹp thanh thoát, uyển chuyển. Những cánh sen bên trên lại dày và khum lại. Chúng xếp chặt lại và mang nét rất đầy đặn. Phần đế của tòa sen có mặt phẳng hình tròn. 

Quy cách này tạo nên sự trang trọng cũng như thế đứng vững chắc. Nét mặt của Phật A Di Đà vô cùng an nhiên, hiền từ. Ngài khẽ mỉm cười, đôi mắt khép hơi hờ. Hàng chân mày cánh cung và bạch hào ở giữa thể hiện rõ nét quý tướng, quyền lực. Không những thế, chúng ta còn thấy được nhiều đặc điểm khác phản ánh tướng tốt của một vị Phật đức độ. 

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM