Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng phật Di Lặc cưỡi trâu bằng đồng vàng mộc (cao 18cm dài 22cm)

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng vàng
+ Màu sắc : Đồng vàng mộc
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc của tín ngưỡng Phật Giáo dân gian. Là biểu tượng cho sự hoan hỉ và hạnh phúc của mỗi con người. Người ta tin rằng, đặt tượng phật Di Lặc cưỡi trâu bằng đồng vàng mộc trong nhà sẽ mang lại niềm vui cho gia chủ.

Ý nghĩa của tượng phật Di Lặc cưỡi trâu 

Hình ảnh Đức Phật với chiếc bụng tròn thể hiện cho lòng vị tha và bao dung. Ngài có thể dung chứa mọi buồn vui trong nhân gian. Nụ cười của Ngài khiến lòng người được an nhiên, đại diện cho cảnh giới tối cao của tinh tấn. Những chi tiết như túi càn khôn, Kim Nguyên Bảo ngụ ý tài lộc lúc nào cũng dồi dào. Trong khi đó, bình hồ lô lại là vật thu hút cát khí, hỗ trợ cho sức khỏe, trừ tà. Trái đào tiên mang thông điệp về sự trường sinh, phúc thọ. Khuôn mặt tươi vui, nụ cười an nhiên của Đức Phật phản ánh tâm tính bình lặng, vui vẻ, vô lo vô ưu. 

Ngài đã thấu triệt chân lý ở trên đời, không vướng chút bụi trần. Hình ảnh túi vải căng đầy và nén Kim Nguyên Bảo thể hiện cho tiền tài, cuộc sống giàu sang. Trong khi đó, chi tiết trái đào tiên lại ngụ ý cho lời chúc sức khỏe an khang, hưởng thọ, phúc khi được dài lâu. Cây quyền trượng Như Ý thể hiện cho sự suôn sẻ và lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Về phần con trâu, nó đại diện cho sự kiên trì, bền bỉ và lòng trung thành sâu sắc.  Đã khắc sâu trong văn hóa cũng như tâm trí của con người Việt Nam.

Thiết kế tươi mới

Ở đây, Đức Phật đã xuất hiện trong một khung cảnh đặc biệt. Ngài đang ngồi ở trên lưng trâu với dáng ngồi độc đáo. Không những thế, Ngài còn nở nụ cười rất tươi, tay trái nâng cao nén Kim Nguyên Bảo. Trong khi đó, tay phải của phật Di Lặc lại giữ một cây gỗ ở trên lưng. Nó đóng vai trò như một cây quyền trượng.

 

Trên cây trượng này có treo nhiều vật phẩm khác nhau. Trái đào căng mọng, tươi tốt và có cả những chiếc lá kèm theo. Ngoài ra, phần uốn cong của cây trượng còn có một bình hồ lô hơi nhỏ. Trong mẫu tượng Phật Di Lặc này còn có một túi vải lớn để vắt ngang trên lưng trâu.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

 

DANH SÁCH SHOWROM