Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cao 1m2

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng đỏ nguyên chất
+ Màu sắc : Vàng đỏ
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng tạo ra đạo Phật. Chúng ta thường bắt gặp tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni rất nhiều trong cuộc sống.  Đặc biệt là trong các đền, chùa, tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni được các phật tử coi như là hiện thân của Phật. Nhìn thấy tượng tức là nhìn thấy Phật. Dưới đây là Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ mang vẻ đẹp thiêng liêng vô cùng độc đáo.

Nét đẹp thiêng liêng đầy tôn kính của Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ 

Thiết kế của tượng Phật

Tưởng có chiều cao 1,2m. Các tỉ lệ của tượng vô cùng hợp lý. Tạo nên tổng thể bức tượng vô cùng chân thật và sống động. Tượng có tạo hình Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi trong tư thế kiết già trên Bồ Đoàn. Phật Thích Ca Mâu Ni tay phải úp xuống để duỗi, tay trái để trước bụng như ấn thiền định. Đây chính là thủ ấn Cảm Thắng Ma Vương. Đức Phật khoác trên mình chiếc áo cà sa quen thuộc. Bắt chéo ngang lư. Khuôn mặt Đức Phật toát lên vẻ thanh tịnh và hiền từ. Đôi mắt người khép nhẹ, miệng khẽ mỉm cười. 

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ linh thiêng
Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ linh thiêng
Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cuốn hút
Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ cuốn hút

Từng chi tiết trên khuôn mặt Đức Phật cũng được chăm chút vô cùng tỷ. Mái tóc xoăn xoắn ốc, nhô cao, sống mũi thẳng, đôi lông mày thanh tú. Giữa trán người là Bạch Ngọc Hào. Tất cả kết hợp hài hòa. Tạo nên tượng Phật Thích Ca Mâu Ni vô cùng đẹp. Không chỉ vậy, tấm đệm người ngồi cũng được thiết kế vô cùng độc đáo. Nó được trang trí bởi nhiều họa tiết đặc sắc. Như những đường viền, chấm nhỏ hay những hình bông hoa ở trên cùng. Xung quanh các mặt đệm có chạm nhiều hình các linh thú như con voi. Tổng thể bức tượng tỏa ra vẻ đẹp linh thiêng vô cùng độc đáo.

Ý nghĩa tượng Phật Thích Ca

Tượng đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngồi kiết già tỏa ra vẻ đẹp thanh tịnh và yên bình. Đức Phật Thích Ca là một nhân vật có thật trong lịch sử. Người cũng từng là con người cũng có gia đình. Được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng. Nhưng người một lòng thành tâm tâm hướng Phật. Tu hành để trở thành chính quả. Không bị các dục lạc nhạc làm ảnh hưởng hưởng.

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ tinh tế
Tượng Phật Thích Ca bằng đồng đỏ tinh tế

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni nhắc nhở con người phải tự giác ngộ. Phải tự làm chủ mọi quả báo, an lạc hay đau khổ của cuộc đời mình. Nếu không muốn cuộc sống gặp phải những khổ đau, được an lạc. Con người phải tự sửa đổi những hành vi trong tâm niệm và hành động của bản thân. Một tâm niệm lành sẽ đem đến cho chúng ta những niềm vui, hạnh phúc. Thờ tượng phật Thích Ca sẽ được Phật che chở che, soi sáng sáng. Giữ cho tâm hồn được thanh tịnh, cuộc sống được yên bình.

>>>> Bạn đọc tham khảo các mẫu tượng đồng khác của chúng tôi tại đây.

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

         Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com

 

 

DANH SÁCH SHOWROM