Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Quan Vân Trường cưỡi ngựa dát vàng 22cm

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng dát vàng
+ Màu sắc : Vàng kim
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Quan Vân Trường cưỡi ngựa dát vàng 22cm là bức tượng đồng uy phong. Mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về vị Thánh Võ được nay đã có tại Vuadodong. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về thiết kế cũng như tác dụng của sản phẩm.

Ý nghĩa của tượng Quan Vân Trường cưỡi ngựa

Tác phẩm khẳng định sức mạnh phi thường của Quan Vân Trường. Với thanh Yển Nguyệt đao và bảo mã Xích Thố, vị mãnh tướng này đã tung hoành hiên ngang trên chiến trường. Quan Công đã trở thành một biểu tượng và được tôn tụng là Võ Thánh. Với ý nghĩa kể trên thì công năng trừ tà, nâng cao chính khí càng thêm ấn tượng. Tác phẩm sẽ góp phần trấn trạch và hưng gia rất tốt. Tượng Quan Vân Trường cưỡi ngựa được cho là biểu tượng trấn trạch ngôi nhà hiệu quả nhất. 

Đặt tượng Quan Công trong nhà, đặc biệt là ở vị trí đối diện cửa trước. Vẻ mặt nghiêm nghị của ông sẽ xua đi những điều xấu và sát khí bất lợi xâm nhập vào nhà qua cửa. Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có tượng này. Ngoài ý nghĩa là biểu tượng phong thủy, thì tượng Quan Vân Trường có có thể trang trí cho ngôi nhà của gia chủ. Cũng như văn phòng của những nhà lãnh đạo thể hiện sự uy nghiêm, sang trọng.

Thiết kế đầy ấn tượng 

Ở đây, vị tướng mặc trang phục hết sức oai phong và uy nghiêm. Trên đầu đội chiếc mũ trụ. Áo bào và phần giáp được thiết kế tỉ mỉ. Tà áo tung bay trong gió mang đến bầu không khí của chiến trường. Quan Công được biết đến với đặc điểm mắt phượng mày tằm cùng với bộ râu dài. 

Trên lưng ngựa, dáng vẻ của Quan Công càng thêm lẫm liệt. Mặt đao được chạm hình rồng rất sống động. Hình ảnh Quan Công cưỡi Xích Thố gợi nhắc đến chiến tích năm nào vượt năm ải, chém sáu tướng. Chú ngựa được khắc họa tinh tế và toát lên đầy nét đẹp rất thực của tuấn mã. 

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

 

 

DANH SÁCH SHOWROM