Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Rồng Nắm Long Châu mạ vàng 24k

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu: Đồng nguyên chất
+ Màu sắc: Vàng kim
+ Thương hiệu: Dung Quang Hà

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngũ hành luôn phải đầy đủ các nhân tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì nhân gian mới tốt đẹp. Cũng như song hành với 12 con giáp. Trong đó, con rồng luôn là linh vật mang tới sự quyền lực tối thượng. Tượng rồng nắm long châu mạ vàng 24k với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp và đầy ý nghĩa.

Giải mã ý nghĩa của tượng rồng nắm long châu

Rồng được xem là linh vật thần thoại biểu tượng cho Thiên Mệnh cao cả và tối thượng. Rồng được ví như Chân mệnh thiên tử vì thường được thêu trên hoàng bào của vua. Được dùng để chạm khắc trong cung điện của hoàng gia. Trong Tứ Linh, rồng là linh vật đứng đầu có sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng của đất trời có vượng khí nhất trong phong thủy. Truyền thuyết kể rằng, rồng có thể hô mưa tạo gió giúp điều hòa nguyên khí của đất trời. 

Rồng sẽ ban phát những điều tốt lành cho nhân gian. Là loài vật biểu tượng cho sức mạnh, sự kiên cường vô biên. Giúp người kinh doanh, buôn bán có thể làm ăn phát đạt. Ngoài ra, loài vật này còn ẩn hiện bên trong lòng đất và vận chuyển thành long mạch tốt. Đây là nguồn sinh khí khổng lồ, mà các bậc thầy trong phong thủy dày công tìm kiếm. Do vậy, tượng rồng này chính là vật biểu trưng cho sự bắt đầu tốt đẹp tài lộc và thịnh vượng.

Các trưng bày phong thủy của tượng rồng 

Đặt linh vật rồng ở vị trí thông thoáng, nơi có nguồn năng lượng dồi dào. Không được đặt quá đỉnh đầu vì sẽ không tốt. Vị trí đặt linh vật phải đảm bảo mắt rồng bao quát được phần lớn căn nhà. Không được quay đầu rồng vào góc nhà hay sắt tường, phía cửa sổ. 

Vuốt giữ ngọc của rồng không được hướng về phía cửa sổ và cửa chính. Không đặt linh vật rồng và long châu phía sau lưng người ngồi. Cũng không đặt vào chính diện người sở hữu nếu không muốn gây ra bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp. Phía Bắc là nơi có “nhiều nước” nên gia chủ có thể đặt tượng rồng theo hướng Bắc.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM