Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Rồng phong thủy thếp vàng 9999

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu: Đồng nguyên chất
+ Màu sắc: Vàng kim
+ Thương hiệu: Dung Quang Hà

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng rồng phong thủy biểu tượng của sự công minh, chính trực thếp vàng 9999 là sản phẩm mang ý nghĩa đặc sắc. Đem đến sự may mắn, nhiều biểu tượng cho gia chủ. Bức tượng là vật phẩm hoàn hảo để trang trí cho nhà cửa, văn phòng hoặc làm quà biếu tặng. Đồ vật mang nhiều ý nghĩa, sẽ là sự lựa chọn tốt cho mọi người.

Tượng rồng phong thủy – biểu tượng của sự công bằng

Tuy tượng rồng có kích thước không lớn nhưng khả năng cải thiện vận khí thì không thể xem nhẹ. Trong đó, chúng ta phải kể đến việc rồng phong thủy có thể tăng cường nguồn sinh khí, đẩy lùi khí xấu. Tác dụng trấn trạch của nó là rất lớn. Tượng rồng luôn là đại diện cho sự phát triển thịnh vượng. Ở đây, sản phẩm còn khắc họa cuộc sống sung túc. Ngoài ra, nó cũng nhấn mạnh đến sự thuận lợi công bằng, chính trực.

Hơn nữa, tượng rồng phong thủy này muốn nhấn mạnh ý nghĩa rất đẹp. Sự công bằng, chính trực có thể nói là một phần tính cách làm nên con người Việt Nam. Rồng luôn mang hình ảnh là con vật của sức mạnh, quyền lực tối thượng. Việc khắc họa con rồng để nói lên ý nghĩa về sự công bằng là hình ảnh đẹp. Tượng rồng không chỉ là linh vật phong thủy bình thường mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bức tượng này rất đặc sắc so với các tượng khác. Khi nó là đại diện cho những tính cách tốt đẹp, nó hướng con người đến những chân lý tích cực.

Tạo hình đầy lôi cuốn

Đúng với khí chất của một linh thú quyền năng, con rồng xuất hiện ngạo nghễ và đầy uy phong. Rồng ngẩng cao đầu, cặp sừng hướng lên trên. Nét mặt của rồng toát lên sự kiêu hãnh đến tột cùng. Đôi mắt của nó sáng ngời, miệng há to, hàm răng sắc nhọn thể hiện sức mạnh tuyệt đối. 

Phần đuôi của nó vểnh lên và uốn lượn rất mềm mại. Ở đây, con rồng uốn lượn uyển chuyển trên viên ngọc. Một chân trước của nó giơ lên để thị uy. Những chiếc móng vuốt đại bàng khẳng định sự nhạy bén và sự khỏe mạnh.

 

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

 

DANH SÁCH SHOWROM