Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bức cuốn thư bằng đồng vàng kích thước 2m6 x 1m40 cho một vị khách tại Hà Nội

Trên bàn thờ gia tiên, bên cạnh những món đồ thờ cúng quen thuộc như bộ ngũ sự, bát hương, ngai chén thờ… thì những bức hoành phi câu đối được treo trang nghiêm trong không gian phòng thờ cũng là thứ không thể thiếu. Với những gia đình có không gian thờ rộng lớn thì có thể treo cả hoành phi lẫn câu đối nhưng nếu không gian thờ tự hạn hẹp thì có thể treo mỗi bức hoành phi là được. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bức cuốn thư bằng đồng vàng kích thước 2m6 x 1m40 cho một vị khách tại Hà Nội

Bức cuốn thư bằng đồng vàng kích thước 2m6 x 1m40
Bức cuốn thư bằng đồng vàng kích thước 2m6 x 1m40

Bức hoành phi mang hình dáng của một bức cuốn thư cổ với một đầu được tạo hình cái bút, đầu kia lại là thanh kiếm với phần chuôi ở trên cao vừa thể hiện được sự nho nhã, lại bao hàm trong đó là ý nghĩa về sự dũng cảm, sức mạnh. 

Bức hoành phi với 3 chữ Đức Lưu Quang được thể hiện dưới dạng chữ Hán với những nét chạm khắc mềm mại, mang trong mình là những nét đẹp truyền thống. Đó là sự tôn vinh công đức của tổ tiên, sự tri ân đối với các bậc tiền nhân. Là đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và là lời răn dạy cho con cho cháu.

Bức cuốn thư bằng đồng vàng
Bức cuốn thư bằng đồng vàng 

Bức cuốn thư bằng đồng vàng là sản phẩm được chế tác thủ công từ kim loại đồng với các phương thức thúc nổi các họa tiết tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bên cạnh hệ thống chữ viết được thể hiện dưới dạng chữ Hán thư pháp đẹp mắt mà hệ thống hoa văn cũng được sắp xếp khéo léo cùng với màu sắc nổi bật của đồng vàng và tone nền đen càng làm nổi bật được chi tiết sản phẩm cũng như tăng độ trang trọng, linh thiêng nơi chốn bàn thờ gia tiên. 

Cuốn thư Đức Lưu Quang bằng đồng vàng
Cuốn thư Đức Lưu Quang bằng đồng vàng

Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở uy tín trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đồng. Tại Dung Quang Hà, gia chủ có thể tìm thấy nhiều món đồ thờ cúng cũng như các sản phẩm đồ đồng khác với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để khách hàng ghé thăm có thể có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian bàn thờ của mình. Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ luôn là địa chỉ mua sắm đồ đồng uy tín, chất lượng mà khách hàng không nên bỏ qua!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com