Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bức tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ kích thước 60cm và đôi chân nến cạo màu kích thước 55cm

Đối với mỗi người dân Việt nam, Bác Hồ giống như một vị cha già của cả dân tộc, Bác đã dẫn dắt nhân dân mình để cùng đứng lên giành lại độc lập dân tộc. Để tưởng nhớ công ơn to lớn của Bác cũng như ghi nhớ hình ảnh Bác được rõ ràng nhất, người dân Việt Nam thường sử dụng những bức tượng Bác Hồ bằng đồng để trang trí trong nhà hay phòng làm việc. Một số gia đình còn lập bàn thờ và tiến hành thờ cúng Bác tại gia như một cách để cảm tạ công lao to lớn của Bác. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bức tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ có kích thước 60cm và đôi chân nến cạo màu có kích thước 55cm cho một vị khách tại Hà Nội.

Không gian thờ cúng Bác Hồ tại gia
Không gian thờ cúng Bác Hồ tại gia

 Việc lập bàn thờ và tiến hành thờ cúng Bác trong nhà cũng là một nét đẹp văn hóa trong tín ngưỡng thờ cúng tâm linh của người Việt. Bức tượng đồng về Bác sẽ được đặt trang nghiêm ở chính giữa bàn thờ. Xung quanh sẽ được bày trí những món đồ thờ cúng cần thiết để tạo nên sự trang nghiêm cho không gian thờ. Màu sáng ấm của ánh đèn kết hợp hoàn hảo với màu đồng đỏ của tượng chính là yếu tố khiến không gian bàn thờ càng trở nên hoàn hảo. Hình ảnh Bác cũng được thể hiện vô cùng rõ nét thông qua từng chi tiết tượng. 

Bàn thờ Bác được đặt trong gia đình
Bàn thờ Bác được đặt trong gia đình

Bên cạnh tương Bác thì Đồ Đồng Dung Quang Hà còn bàn giao cho khách thêm một đôi chân nến bằng đồng. Đôi chân nến bằng đồng cạo màu có kích thước 55cm khi được đặt lên bàn thờ dường như càng hòa hợp với không gian thờ cúng. Là một món đồ thờ cúng không thể thiếu, đôi chân nến chính là điểm nhấn quan trọng trong không gian thờ.  

Bàn giao tượng Bác Hồ và đôi chân nến bằng đồng
Bàn giao tượng Bác Hồ và đôi chân nến bằng đồng

Là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng thủ công uy tín, chất lượng với các sản phẩm từ đồ thờ cúng, trống đồng, tranh đồng, tượng đồng,…..Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ luôn là địa chỉ mua sắm đồ đồng uy tín mà gia chủ không nên bỏ qua. Liên hệ: 0977.62.4444.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com