Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bức tượng hổ bằng đồng đỏ kích thước 80cm cho một vị khách tại Thanh Hóa

Từ xưa, hổ và rồng là 2 con vật biểu tượng đặc trưng cho vương quyền và quân sự, cho sự mạnh mẽ và uy quyền. Hình tượng con Hổ gắn liền với danh hiệu Chúa của sơn lâm. Hổ tuy hung hãn nhưng hổ hội đủ các đặc chất như dũng mãnh, hiên ngang, can trường, dám tấn công cả những con thú to khỏe hơn nó. Vì vậy mà các bức tượng hổ vẫn luôn được nhiều người sử dụng như một vật phẩm trấn trạch, trừ tà vô cùng hiệu quả. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bức tượng hổ bằng đồng đỏ kích thước 80cm cho một vị khách tại Thanh Hóa.

Bàn giao bức tượng hổ bằng đồng đỏ cho khách
Bàn giao bức tượng hổ bằng đồng đỏ cho khách

Bức tượng hổ bằng đồng đỏ với hình ảnh khắc họa là một chú hổ vô cùng dũng mãnh với 2 chi trước dẫm mạnh lên dốc đồi, 2 chân sau như đang lấy đà để phóng tới, móng vuốt sắc nhọn, miệng há rộng gầm gừ để lộ ra những chiếc răng nanh nhọn hoắt đã thể hiện thành công sự quyền uy, hung hãn, dũng mãnh và cái khí chất của chúa sơn lâm. 

Với sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét chạm khắc, hình ảnh hổ không thô cứng mà vô cùng uyển chuyển theo từng đường nét từ những đường vằn trên lưng cho đến cái móng vuốt, ánh mắt, …, đặc biệt là chiếc đuôi dài uốn cong vô cùng tự nhiên ở phía sau.

Bàn giao bức tượng hổ bằng đồng đỏ cho khách
Tượng hổ uy mãnh

Trong phong thủy, tượng hổ không chỉ có khả năng trấn trạch trừ tà mà còn là biểu tượng của sự hanh thông, đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên là một trong những mẫu 12 con giáp bằng đồng, tượng hổ cũng sẽ không hợp với những tuổi xung khắc với mình như tuổi Ngọ, Tuất, Dần. Vì vậy, những người tuổi Ngọ, Tuất, Dần thì hạn chế bày tượng hổ trong nhà. 

Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồ đồng phong thủy,tranh đồng, tượng đồng,…. uy tín và chất lượng mà quý khách hàng không nên bỏ qua! Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com