Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Đồ Đồng Dung Quang Hà Nét Tinh Hoa Truyền Thống

Tượng Hổ Bằng Đồng

Địa chỉ mua tượng hổ bằng đồng giá rẻ – chất lượng|0977.62.444

Ý nghĩa phong thuỷ của tượng hổ bằng đồng

Hổ là biểu tượng của sự oai linh, hùng mạnh. Loài vật này tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh tối cao. Trong tâm linh thì hình tượng hổ có tác dụng trấn áp ma quỷ,  nơi nào có hình tượng hổ trấn giữ là ma quỷ sẽ không dám xâm nhập.

Mặc dù có tác dụng như vậy nhưng không nên đặt tượng hổ bằng đồng trong nhà. Theo các chuyên gia phong thủy thì những người cầm tinh năm Ngọ, Tuất và Dần nếu bày tượng hổ trong nhà sẽ dễ ốm đau, gặp xui xẻo trong công việc.

Hổ cũng được coi là hung thú nên khi bài trí tượng hộ trong nhà sẽ khiến các thành viên trong nhà dễ xích mích, không hoà thuận. Việc tối kị là bày tượng hổ trong phòng ngủ vợ chồng vì đây là không gian riêng tư. Nếu bài trí tượng hổ sẽ gây cảm giác bất an, tình cảm vợ chồng đi xuống.

Địa chỉ mua tượng hổ bằng đồng giá rẻ, chất lượng

Với tuổi đời 20 năm trong ngành đúc đồng thì Dung Quang Hà chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mọi sản phẩm tại cơ sở đều được bảo hành lên tới 20 năm. Cơ sở còn miễn phí giao hàng toàn quốc. Để nhận thêm những thông tin về giá cũng như các khuyến mại ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0977.62.4444

>>> Xem thêm: tượng gà bằng đồng, tượng khỉ bằng đồng

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

0977.62.4444