Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao đôi hạc bằng đồng cattut cho khách tại Hà Nội

Trong tín ngưỡng thờ cúng tâm linh của người Việt, một trong những món đồ thờ cúng chúng ta vẫn thường hay thấy đó là đôi hạc ngậm hoa, cưỡi trên lưng rùa. Hình ảnh đôi hạc thờ trang nghiêm đứng chầu 2 bên bàn thờ gia tiên đã ghi dấu mạnh mẽ vè trở thành một món đồ thờ cúng không thể thiếu trong không gian thờ cúng.  

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao đôi hạc đồng thờ cúng bằng đồng cattut cho khách tại Hà Nội. 

Giao hạc thờ bằng đồng thờ cúng
Giao hạc thờ bằng đồng thờ cúng

Từ xa xưa, hạc đã được xem là loài chim quý, là loài chim tượng trưng cho sự thuần khiết, chính trực, là đại diện cho người đức chính nhân quân tử, có lòng nghĩa hiệp. Không những thế, theo nhiều truyền thuyết, hạc không chỉ là loài vật đại diện cho trời mà nó còn sống rất thọ.  Còn rùa được xem là linh vật tượng trưng cho đất, sống ở dưới nước, là con vật đại diện cho khí chất cao quý của người Việt Nam Hơn nữa, rùa sống rất lâu, là biểu tượng đẹp cho sự vĩnh cửu của nguồn cội. Chính vì vậy mà hình ảnh hạc đồng thờ cúng được xem là hình ảnh tượng trưng cho hình ảnh “ thọ đội thọ” tức là sự dồi dào về sức khỏe, sống lâu, sống thọ. 

Hạc đồng thờ cúng bằng đồng cattut
Hạc đồng thờ cúng bằng đồng cattut

Với thiết kế tinh xảo và sự tỉ mỉ trong công đoạn chế tác, đôi hạc thờ bằng đồng cattut không chỉ đưa lại hiệu ứng vô cùng bắt mắt về màu sắc, chi tiết mà còn toát lên được vẻ đẹp và cái thần thái của sản phẩm. Nếu như hình ảnh chim hạc với đôi chân dài được khắc họa một cách mảnh mai thoát tục, thì hình ảnh con rùa lại mang đến cảm giác vô cùng vững chãi. Tuy hai hình ảnh đối lập nhưng dường như chúng cũng rất hòa hợp với nhau tạo nên sự linh thiêng, chắc chắn cho đôi hạc thờ. Màu vàng đồng cattut cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của sản phẩm. 

Đôi hạc đồng thờ cúng được chế tác tinh xảo
Đôi hạc đồng thờ cúng được chế tác tinh xảo

Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm đồ thờ cúng làm từ đồng nguyên chất, là địa chỉ chế tác chuyên nghiệp uy tín. Các sản phẩm tại Dung Quang Hà không chỉ có chất lượng tốt mà còn đa dạng về màu sắc, mẫu mã, giá cả hợp lý, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng tại đây. Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com