Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao đôi hạc thờ bằng đồng vàng cao 1m92 cho một vị khách tại Hà Nội

Trong tín ngưỡng thờ cúng tâm linh của người Việt, hạc đồng thờ cúng là một trong những món đồ thờ cúng không thể thiếu trong không gian thờ gia tiên. Bên cạnh đôi hạc đặt trên bàn thờ thì hình ảnh đôi hạc thờ kích thước lớn trang nghiêm đứng chầu 2 bên bàn thờ gia tiên cũng là sự lựa chọn được nhiều gia chủ hướng tới.  

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao đôi hạc đồng thờ cúng bằng đồng  đồng vàng cao 1m92 cho một vị khách tại Hà Nội.  

Giao hạc thờ bằng đồng thờ cúng
Giao hạc thờ bằng đồng thờ cúng

Từ xưa, hạc được xem là loài chim quý tượng trưng cho sự thuần khiết, chính trực, và là đại diện cho người đức chính nhân quân tử, có lòng nghĩa hiệp. Theo nhiều truyền thuyết, hạc là loài vật đại diện cho trời và sống rất thọ. Còn rùa là linh vật tượng trưng cho đất, sống ở dưới nước, là linh vật đại diện cho khí chất cao quý của người Việt Nam.Rùa cũng sống rất lâu và là biểu tượng đẹp cho sự vĩnh cửu của nguồn cội. Vì vậy mà hình ảnh hạc đứng trên lưng rùa được xem là hình ảnh tượng trưng cho hình ảnh “ thọ đội thọ” thể hiện mong ước dồi dào về sức khỏe, sống lâu, sống thọ. 

Hạc đồng thờ cúng bằng đồng vàng đẹp
Hạc đồng thờ cúng bằng đồng vàng đẹp

Với thiết kế tinh xảo cùng với sự tỉ mỉ trong công đoạn chế tác, đôi hạc thờ bằng đồng vàng không chỉ đưa lại hiệu ứng vô cùng bắt mắt về màu sắc, chi tiết mà còn toát lên được vẻ đẹp, thần thái của sản phẩm. Hình ảnh chim hạc được thiết kế với đôi chân dài được khắc họa một cách mảnh mai thoát tục còn hình ảnh con rùa lại mang đến cảm giác vô cùng vững chãi. Hai hình ảnh này tuy có sự đối lập nhưng cũng rất hòa hợp. Chính điều này đã tạo nên sự linh thiêng, chắc chắn cho đôi hạc thờ. Màu vàng đồng cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của sản phẩm. 

Đôi hạc đồng thờ cúng được chế tác tinh xảo
Đôi hạc đồng thờ cúng được chế tác tinh xảo

Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ cún làm từ đồng thanh khiết, là địa chỉ chế tác uy tín, chuyên nghiệp. Các sản phẩm tại Dung Quang Hà không chỉ có chất lượng tốt mà còn đa dạng về màu sắc, mẫu mã, giá thành hợp lý, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng tại đây.
Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com