Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao và treo bộ hoành phi câu đối bằng đồng sơn son thếp vàng cho khách tại Ba Vì

Từ xưa, bàn thờ gia tiên vẫn luôn được xem là nơi trang trọng, có thể nhìn thấy được gia phong, truyền thống và là chuẩn mực của gia đình Việt. Treo bộ hoành phi câu đối trên bàn thờ gia tiên cũng là một tập tục thể hiện nét đẹp thờ cúng của dân tộc ta. Hoành phi câu đối không những làm tăng thêm sự trang trọng, linh thiêng mà còn làm rõ được cái gia phong nơi chốn tâm linh này. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao và treo bộ hoành phi câu đối bằng đồng sơn son thếp vàng cho khách tại Ba Vì.

Treo hoành phi câu đối sơn son thếp vàng cho khách
Treo hoành phi câu đối sơn son thếp vàng cho khách

Treo hoành phi câu đối trong khu vực thờ cúng là cách để con cháu có thể bày tỏ lòng hiếu kính, biết ơn của mình đến với ông bà tổ tiên. Đồng thời từng dòng chữ được khắc lên trên bức hoành phi hay đôi câu đối cũng chính là lời răn dạy để con cháu noi theo sau này. Để mỗi khi nhìn về phía bàn thờ tổ tiên, bên cạnh sự kính trọng thì con cháu trong nhà còn có thể nhìn thấy lời răn dạy của ông cha ta, từ đấy mà nỗ lực, cố gắng hơn trong học tập và làm việc. 

Treo bộ cuốn thư câu đối trong không gian thờ tự
Treo bộ cuốn thư câu đối trong không gian thờ tự 

Bộ cuốn thư câu đối sơn son thếp vàng nổi bật với màu ánh kim từ vàng kết hợp hoàn hảo với nền sơn đỏ mang lại sự sang trọng, bắt mắt và tạo được điểm nhấn hút mắt người nhìn. Dòng chữ Hán được viết theo lối chữ thư pháp uyển chuyển càng làm cho không gian mang thêm phần tri thức và trang trọng. 

Bên cạnh cuốn thư câu đối, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các mẫu sản phẩm đồ thờ cúng khác như bát hương, bộ ngũ sự, mâm bồng,… thì đều có thể ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà. Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở chuyên chế tác các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ uy tín như: đồ thờ cúng, tranh đồng, linh vật phong thủy bằng đồng, chuông đồng,…. đảm bảo đưa đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.
Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com