Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ đồ thờ ngũ sự chạm sòi trơn bằng đồng vàng mộc

MÃ SẢN PHẨM:
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ ngũ sự chạm sòi trơn bằng đồng vàng mộc là một trong số những bộ đồ thờ truyền thống được khách hàng đánh giá cao. Hiện sản phẩm bộ đồ thờ ngũ sự này đang có mặt tại Vuadodong, cùng tìm hiểu ngay!

Bộ ngữ sự chạm sòi trơn bằng đồng vàng mộc mang nét đẹp truyền thống

Bộ đồ thờ ngũ sự là sự kết hợp của bộ đồ thờ tam sự đỉnh hạc và bộ tam sự đỉnh đồng chân nến. Sản phẩm bao gồm năm đồ thờ bồm: một đỉnh đồng, một cặp hạc thờ và một cặp chân nến.

Đỉnh đồng thờ cúng

Một đỉnh đồng để trên ban thờ bao gồm: đế, chân, bụng, nắp đỉnh, tai mây. Đỉnh gồm ba chân trụ vững chãi đứng trên đế. Phần bụng đỉnh phình ra hình bầu dục cân đối, bụng đỉnh được đôi bàn tay tài hoa khéo léo của người nghệ nhân chạm khắc hình ảnh cao quý song long trầu nguyệt, hay những dòng chữ hán mong muốn sự hòa thuận, phúc đức bình an.

Cặp hạc thờ

Hạc đứng trên lưng rùa biểu hiện sự hài hòa giữa trời đất, giữa hai thái cực âm – dương. Hạc được xem như một loài chim quý, hình ảnh hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên, hạc cũng là loài vật tượng trưng cho trường thọ, biểu thị cho khát vọng trường tồn, biểu tượng của may mắn. Rùa là loài vật sống ở dưới đất, trong văn hóa Việt Nam. Nó không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.

Cặp chân nến

Cặp chân nến cũng đóng một vai trò rất thiêng liêng trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình. Ánh sáng của ngọn nến từ cặp chân nến này mang hàm ý là sẽ soi đường chỉ lối giúp gia chủ không lầm đường lạc lối. Nó cũng mang lại ánh sáng và sự ấm áp cho bàn thờ – nơi thiêng liêng nhất trong căn nhà.

Ý nghĩa bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng

Theo tâm linh, bộ đồ thờ ngũ sự giúp mang đến nhiều tài lộc, bình an cũng như là nơi bày tỏ tấm lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Đông thời, đây cũng là sản phẩm trang trí cho không gian tâm linh của gia đình thêm ấm cúng, linh thiêng hơn.

>>> Tìm hiểu thêm về đồ thờ ngũ sự bằng đồng TẠI ĐÂY

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM