Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ ngũ sự đỉnh vuông bằng đồng vàng màu

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất
+ Màu sắc : Đồng vàng màu
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Văn hóa thờ cúng tổ tiên được hình thành từ rất lâu và đã ăn sâu vào máu của mỗi người dân Việt Nam. Vì vậy, các sản phẩm thờ cúng cũng được sử dụng rất nhiều với các kiểu dáng, thiết kế, màu sắc phong phú. Bộ ngũ sự đỉnh vuông bằng đồng vàng màu đặc sắc. Giúp tiết kiệm không gian thờ cúng cho ban thờ của gia chủ.

Ý nghĩa của bộ ngũ sự đỉnh vuông 

Bộ ngũ sự nổi bật là hình tượng con nghê trong đỉnh đồng – thể hiện giá trị tâm linh sâu sắc. Nó là vật trấn áp tà ma, khí xấu. Bởi vì nghê thường được chọn làm con vật để canh giữ trước cổng đình, chùa. Vào các ngày Rằm hay lễ tết, đỉnh đồng còn được dùng để đốt trầm. Xông hương có để thanh lọc không khí và ngăn chặn tà khí. Tăng sự linh thiêng, thoáng mát cho không gian thờ cúng. Mùi thơm của trầm nhang phát ra từ đỉnh đồng sẽ giúp con người được thư giãn, tâm được buông xả, xua tan mệt mỏi của cuộc sống.

Biết cách bày trí còn thể hiện gia chủ là người biết quan tâm, lo lắng cho cõi âm. Và là người biết chu toàn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, còn có đôi hạc thờ và đôi chân nến truyền tải những giá trị truyền thống tốt đẹp. Còn lưu truyền mãi đến ngày nay như ánh sáng chân lý luôn đúng và sẽ soi sáng bước đường đi của con người. Tình người, sự đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau luôn là điều cần thiết  và quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.

Cách bài trí bộ ngũ sự đỉnh vuông vàng màu 

Một bàn thờ sẽ luôn được sắp xếp sao cho hài hòa của 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Thông thường mỗi nhà có 1 đến 3 bát hương. Bát hương ở giữa thờ chung thần linh thổ địa, bát hương  hai bên cạnh là thờ gia tiên và bà cô ông mãnh.

Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng trên ban thờ gia tiên thường có: đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, lọ hoa; ống nhang, đôi đèn thờ, ngai chén, chóe nước,… Đỉnh đồng thay thế cho bát hương.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ thờ cúng tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

DANH SÁCH SHOWROM