Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ ngũ sự đồng vàng màu chạm sòi nổi

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất
+ Màu sắc : Đồng vàng màu
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngày nay, người ta rất ưa chuộng sự tiện lợi cũng như công dụng đa năng. Trong thờ cúng cũng vậy, vì mỗi gian thờ đều có không gian nhỏ hẹp. Việc các đồ vật, có thể sử dụng nhiều công năng luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đối với mẫu bộ ngũ sự đồng vàng màu chạm sòi nổi này có thể đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. 

Bộ ngũ sự đồng vàng – đồ vật mang lại nhiều ý nghĩa

Như đã nói ở trên, về mặt giá trị sử dụng, công năng. Đầu tiên, đỉnh đồng được dùng nhiều trong thờ cúng. Nó được dùng để thắp hương, xông trầm. Giúp bàn thờ trở nên trang nghiêm, linh thiêng. Về mặt phong thủy, đỉnh đồng còn mang lại nhiều giá trị hơn thế. Hình tượng khắc trên đỉnh là con nghê. Mang đến tác dụng ngăn cản ma quỷ, tà khí. Và chúng ta thường thấy tượng con nghê đá đứng canh giữ trước cửa đình, chùa.

Đôi chân nến và đôi hạc thờ từ lâu đã là biểu tượng của những giá trị truyền thống tốt đẹp. Trong phong thủy, bộ chân nến và đôi hạc còn thể hiện sự thịnh vượng, uy quyền cho gia chủ. Những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì nên trưng bày bộ ngũ sự trên bàn thờ gia tiên. Kèm thêm các phụ kiện thờ cúng như: mâm bồng, ngai chén, ngai thờ, ống hương,…. Bên cạnh bộ đỉnh đồng ngũ sự thêm chu đáo. Chân nến và đôi hạc như biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc. Lúc nào cũng được soi sáng tâm hồn và tài lộc. 

Hình thức, kiểu dáng đặc sắc

Nằm ở chính giữa là đỉnh xông trầm. Những bông hoa sòi chạm nổi trên thân đỉnh vô cùng tinh tế. Xung quanh khắc chữ được thể hiện đầy nghệ thuật, mang yếu tố thư pháp. Trên nắp đỉnh có tượng Kỳ Lân vờn cầu bắt mắt. Thế đứng chân vạc vô cùng uy nghi, nghiêm túc. 

Đôi chân nến có kiểu dáng lạ mắt. Đôi hạc thờ được chế tác theo mô típ hạc đứng trên mai rùa truyền thống. Chim hạc xuất hiện với vẻ đẹp thanh cao, mềm mại, nhẹ nhàng còn rùa thì vững vàng, kiên cố.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ thờ cúng tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

 

DANH SÁCH SHOWROM