Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Chân nến thờ khảm ngũ sắc 40cm

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng đỏ
+ Màu sắc : Đồng khảm ngũ sắc
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong tín ngưỡng của người Việt Nam những vật thờ cúng có ý nghĩa linh thiêng. Nó nắm giữ sợi dây liên hệ giữa con cháu và ông bà, tổ tiên – những người đã khuất. Đối với chân nến thờ khảm ngũ sắc 40cm cũng có tác dụng và ý nghĩa như vậy. Đây là sản phẩm tinh xảo mà ai cũng muốn sở hữu để trưng bày trên bàn thờ gia tiên nhà mình.

Ý nghĩa của chân nến trong bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc

Với ý nghĩa linh thiêng của mình thì chân nến là vật thờ cúng không thể thiếu trên ban thờ. Ngoài việc dùng để thắp sáng tạo nên sự lung linh huyền ảo và uy nghiêm cho bàn thờ thì chân nến còn mang ý nghĩa rất phong thủy.

Chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương, tức là mặt trời. Còn với chân nến bên phải tượng trưng cho hành âm, tức là mặt trăng. Có âm – dương, nhật – nguyệt thì sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem lại nhiều tài lộc và may mắn.

Chân nến thờ khảm ngũ sắc 40cm

Với sự xuất hiện của Long Lân Quy Phụng được khắc họa trên chân nến mang lại bầu không khí vô cùng thiêng liêng. Chúng nằm trong bộ Tứ linh của người Việt Nam. Mỗi linh vật đều mang sức mạnh riêng.

Điểm chung của chúng chính là sức sống mãnh liệt và phẩm chất cao quý. Không những thế, những linh vật này được xem là có khả năng bài trừ tà khí, đem lại vượng khí. Ngoài ra chân nến góp phần khẳng định sự trường tồn, bền bỉ cùng thời gian. 

Chân nến thờ khảm ngũ sắc 40cm

Thiết kế chắc chắn của chân nến bằng đồng khảm ngũ sắc

Cấu tạo của chân nến bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Miệng nến sẽ ở trên cùng. Nó có dạng đường tròn và xung quanh là các gờ nổi. Nó được trang trí bằng đường viền họa tiết hình chữ T. Phần ở ngay bên dưới sẽ là trục nến. Nó kết nối miệng nến với các bộ phận còn lại. Bát nến nằm ở giữa để người nghệ nhân chạm hình rồng và phượng đối xứng nhau.

Chân nến thờ khảm ngũ sắc 40cm

Phía dưới cùng đó là đế nến. Nó còn bao gồm ba tầng gối lên nhau như bậc thang, đường kính lớn dần theo chiều từ trên xuống dưới. Bậc ở giữa có hình hoa sòi nhẹ nhàng. Bậc dưới cùng lại những đường viền mang hình cánh cung. Chúng gối lên nhau tạo thành hình ảnh của những đợt sóng liên tếp. Phần đế của mẫu chân nến bằng đồng này rất giống chiếc bát úp.

Chân nến thờ khảm ngũ sắc 40cm

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ thờ cúng tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM