Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Đỉnh thờ chạm sòi bằng đồng vàng hun

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng vàng nguyên chất
+ Màu sắc : Đồng vàng màu
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mùi hương luôn là yếu tố giúp lưu giữ những nét đẹp khi ta đến một nơi nào đó. Đền chùa hay chính căn nhà của gia chủ cũng là nơi muốn lưu giữ những mùi hương đó. Đối với đỉnh thờ chạm sòi bằng đồng vàng hun. Là sản phẩm sẽ là đồ vật chứa đựng những mùi thơm dễ chịu cho mọi không gian.

Đỉnh thờ – đồ vật đem lại sự tiện lợi cho không gian thờ

Văn hóa Việt Nam không chỉ đẹp ở tập tục thờ cúng tổ tiên, cha ông hay các tín ngưỡng thờ Mẫu, Phật,…. Mà còn đa dạng với các cách trưng bày bàn thờ gia tiên, các vật phẩm thờ cúng. Trong đó, đỉnh đồng là vật phẩm thờ cúng không thể bỏ qua vì nó mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Không gian thờ cúng chính là nơi linh thiêng, tôn nghiêm và thường được đặt ở vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Với các dòng họ lớn thì  họ sẽ dành riêng ra một nơi để thờ tổ tiên là nhà thờ tổ. 

Còn đối với các gia đình sống ở các thành phố lớn không có diện tích. Thì họ thường đặt ban thờ gia tiên ở riêng một phòng trên tầng cao, tránh sự ồn ào, náo nhiệt. Với việc đốt trầm hương, xông hương vào các ngày rằm, lễ tết hay các ngày đặc biệt. Đỉnh đồng có tác dụng xua đuổi tà khí, thứ xấu thanh lọc không khí ngôi nhà. Và tăng sự linh thiêng, thanh tịnh; tạo cảm giác thư giãn, thoải mái đầu óc cho người sử dụng. Đỉnh đồng cũng chính là cầu nối để con cháu còn bày tỏ lòng thành kính. Sự tôn thờ đối với các thế hệ tổ tiên của mình.

Đỉnh thờ chạm sòi đẹp tinh xảo

Trên nắp đỉnh đồng khắc hình con nghê hộ cầu, có ý nhờ loài linh vật trấn thủ bảo vật. Tài vận trong nhà và thủ hộ cho bàn thờ. Hoa sòi, rồng, phượng luôn là những hình tượng chính được chạm khắc trên các đỉnh đồng thờ cúng. 

Bởi nó có ý nghĩa sâu xa về mặt tâm linh và mang vẻ đẹp thẩm mỹ riêng biệt. Hơn nữa, các hình tượng này vốn đã có từ lâu đời và ăn sâu vào văn hóa tâm linh của người Việt.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ thờ cúng tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

DANH SÁCH SHOWROM