Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Đồ Đồng Dung Quang Hà Tham Gia Hội Chợ Quốc Tế Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Nội 2021 – Hà Nội Giftshow 2021

Hội chợ Quốc Tế Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Hội – Hà Nội Giftshow là một trong các sự kiện thường niên, uy tín của ngành thủ công mỹ nghệ được tổ chức vào quý IV hàng năm tại Hà Nội nhằm thúc đẩy, quảng bá và giới thiệu các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ đến với bạn bè quốc tế.  Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chế tác đồ đồng truyền thống, Đồ Đồng Dung Quang Hà vinh dự khi là một trong những đơn vị đại diện cho ngành nghề đúc đồng truyền thống tham dự và quảng bá những sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ đến với bạn bè quốc tế và trong nước thông qua hội chợ lần này! 

Phát biểu khai mạc hội chợ Hà Nội Giftshow 2021
Phát biểu khai mạc hội chợ Hà Nội Giftshow 2021

Là một trong những hội chợ trọng điểm của ngành hàng thủ công mỹ nghệ mang tầm quốc tế có tác động tích cực đến lĩnh vực tiêu dùng và xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ của nước nhà. Hằng năm, Hà Nội Giftshow thu hút hơn khoảng 250 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ đến từ hơn 30 tỉnh, thành phố khác nhau trong cả nước và một số nước trên thế giới như: Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal …đến và trưng bày sản phẩm. Chương trình thu hút số lượng lớn các doanh nghiệp và đón trên 10.000 lượt khách tham quan từ trong và ngoài nước mỗi khi diễn ra. 

Gian hàng giới thiệu nghệ thuật đúc đồng Ý Yên - Nam Định
Gian hàng giới thiệu nghệ thuật đúc đồng Ý Yên – Nam Định

 Tiếp nối sự thành công của những năm trước, Hanoi Gift Show 2021 tiếp tục là nơi để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo thể hiện sự sáng tạo, tài hoa của những nhà chế tác, nghệ nhân, đồng thời tạo nên một môi trường thuận lợi nhất để thúc đẩy các hoạt động kết nối kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu.

Đến với hội chợ lần này, Đồ Đồng Dung Quang Hà mang đến cho khách tham quan những sản phẩm nổi bật của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định từ đồ thờ cúng, tranh đồng, tượng đồng, trống đồng, đồ đồng lưu niệm,… với các sản phẩm nổi bật như: bộ ngũ sự bằng đồng, tranh chữ bằng đồng, tượng Bác Hồ, tượng danh nhân, tượng 12 con giáp bằng đồng, quà lưu niệm,…

Một số sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ được giới thiệu tại hội chợ
Một số sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ được giới thiệu tại hội chợ
Một số sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ được giới thiệu tại hội chợ
Một số sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ được giới thiệu tại hội chợ
Một số sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ được giới thiệu tại hội chợ

Mỗi một sản phẩm mà Đồ Đồng Dung Quang Hà mang đến hội chợ đều là những gì tinh túy nhất của nghệ thuật đúc đồng truyền thống và mang đầy hơi thở của dân tộc với hy vọng có thể góp phần tích cực trong việc tăng cường quảng bá hình ảnh về làng nghề đúc đồng truyền thống cũng như đất nước Việt Nam đến với bạn bè thế giới. 

Bên cạnh các sản phẩm đồ đồng, khi đến với hội chợ, khách tham quan còn có thể chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như: đồ gỗ, đá mỹ nghệ, nghệ thuật gốm sứ, mây tre đan, lụa tơ tằm, sơn mài,… với hơn 400 gian hàng khác nhau trong khuôn khổ chương trình. 

Hội chợ diễn ra từ ngày 09/12/2021 - 12/12/2021
Hội chợ diễn ra từ ngày 09/12/2021 - 12/12/2021
Hội chợ diễn ra từ ngày 09/12/2021 – 12/12/2021

Hội chợ Quốc Tế Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Hội – Hà Nội Giftshow 2021 sẽ diễn ra từ ngày 09/12/2021 – 12/12/2021 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội với hơn 470 gian hàng đồ thủ công mỹ nghệ khác nhau. Hội chợ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, luôn sẵn sàng mở cửa đón tiếp khách đến tham quan, chiêm ngưỡng và tìm hiểu về những nét tinh hoa dân tộc của đất nước và bạn bè thế giới!  Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com