Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tranh Tứ Đại Thiên Vương bằng đồng vàng độc đáo tinh xảo

MÃ SẢN PHẨM:

Tranh Tứ Đại Thiên Vương bằng đồng vàng độc đáo tinh xảo là bức tranh đẹp trang nghiêm, giàu ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có thể khẳng định tranh Tứ Đại Thiên Vương là đề tài vô cùng đặc sắc. Bộ sản phẩm phản ánh nhiều triết lí thú vị và nhân văn. Dưới đây, Đồ Đồng Dung Quang Hà xin được giới thiệu những tác phẩm tiêu biểu!

>> Xem thêm tranh phù điêu Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng hun giả cổ 3m1 x 1m6.

Tạo hình tranh Tứ Đại Kim Cương của nhà Phật đẹp uy nghiêm

Thiết kế

Trước hết, các bạn có thể thấy các Thiên Vương đều có thân hình cao lớn, vạm vỡ. Các Ngài đứng hiên ngang trên tầng mây. Áng mây bồng bềnh, mềm mại tạo nên nét thiêng liêng, huyền ảo. Trong vóc dáng khôi vĩ, các Ngài khoác lên mình bộ áo giáp, đầu đội kim khôi. Ngoài ra, người nghệ nhân còn đưa vào dải lụa mềm mại bay lượn xung quanh.

Tranh Tứ Đại Thiên Vương bằng đồng vàng độc đáo tinh xảo

Tranh Tứ Đại Thiên Vương bằng đồng vàng độc đáo tinh xảo

Tranh Tứ Đại Thiên Vương bằng đồng vàng độc đáo tinh xảo

Tạo hình toát lên phong thái uy mãnh.

 

Tất cả các Thiên Vương đều có quý tướng, nét mặt trang nghiêm, ánh mắt chăm chú quan sát. Mỗi vị đều cầm pháp khí riêng và đây cũng là đặc điểm nhận diện. Thiên Vương Đa Văn cầm cây dù trên tay. Trời mưa thì cần dù để che nên chức vụ của ông gắn liền với mưa (vũ). Trong khi đó, Thiên Vương Tăng Trưởng lại dùng hai tay múa Thanh Vân kiếm. Do mũi kiếm được gọi là phong, đồng âm với từ chỉ gió nên chức trách của Ngài là phong. Trong khi đó, Ngài Quảng Mục có con rắn quấn trên tay, Thiên Vương Trì Quốc thì mang theo cây đàn tỳ bà. Mỗi tranh đồng đều có tên gọi của các Thiên Vương bằng chữ Hán. Ngoài ra, tác phẩm còn có viền họa tiết hình học. Đó là những nét xoắn tạo thành các góc vuông. Chúng tạo thành những cặp hoa văn đối xứng nhau.

Màu sắc

Các bức tranh Tứ Đại Thiên Vương được xử lý màu sắc rất tinh tế. Trong đó, màu sơn đen đóng vai trò làm nền. Những chi tiết còn lại có ánh kim đồng vàng hoặc xuống màu giả cổ. Sắc thái trầm mặc và tươi sáng đan xen với nhau, tạo nên diện mạo vô cùng hài hòa!

Ý nghĩa sâu sắc của bộ tranh đồng Tứ Đại Thiên Vương

Trước hết, tác phẩm thể hiện sức mạnh của chính nghĩa và chân lý. Các Thiên Vương trông nom bốn phương Đông Tây Nam Bắc, giúp cho mưa thuận gió hòa. Thêm vào đó là những sứ mệnh thiêng liêng như duy trì, phát triển thiện căn; gìn giữ đất đai – bảo hộ các sinh linh; bảo vệ đạo trường của đấng Như Lai; quan sát thế giới!

=>>  Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến nhiều mẫu tranh đồng phong thủy thiêng liêng khác!

 

Khi mua hàng tại Đồ Đồng Dung Quang Hà bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com

 

DANH SÁCH SHOWROM