Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k kích thước 24 x 17cm

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu: Đồng nguyên chất mạ vàng
+ Màu sắc: Vàng kim
+ Thương hiệu: Dung Quang Hà

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trâu đồng là nguồn cảm hứng bất tận trong sáng tạo nghệ thuật. Tượng trâu đồng có rất nhiều thiết kế cùng mẫu mã khác nhau. Tượng trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k kích thước 24cmx17cm là mẫu linh vật có thiết kế tinh xảo cũng như giàu ý nghĩa phong thủy.

Thiết kế tinh xảo trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k

Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k kích thước 24 x 17cm là mẫu linh vật có thiết kế tinh xảo, tạo hình ấn tượng và giàu ý nghĩa.

Mô tả thiết kế trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k

Bức tượng Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k kích thước 24 x 17cm khắc họa hình ảnh con trâu đang nằm thảnh thơi trên đống tiền chất đống. Những đồng xu cùng các thỏi Kim Nguyên Bảo nằm xen kẽ nhau. Trên những đồng tiền xu còn chạm chữ Chiêu Tài – Tiến Bảo bằng chữ cổ. Những đồng xu cùng những thỏi tiền có kích thước rất đa dạng. Mọi thứ kết hợp với nhau đã tạo nên 1 thế cân bằng vô cùng vững chắc cho sản phẩm.

Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k kích thước 24 x 17cm
Thiết kế sống động

Hai chân trước của trâu quặp về phía sau, hai chân sau đưa về phía trước – đây là kiểu ngồi đặc trưng của loài vật này. Chú trâu có bộ móng vuốt cực kì cứng cáp với thân hình to lớn, khỏe khoắn cùng với cơ bắp cuồn cuộn.Đuôi của trâu có tạo hình khá dài, mềm mại và quấn lại một cách linh hoạt. Đầu chú trâu ngẩng cao đầy kiêu hãnh. Đôi mắt chăm chú nhìn về 1 hướng. Ánh mắt chú thể hiện cảm xúc và có thần.Trâu nằm tiền mạ vàng 24k kích thước 24 x 17cm được khắc họa đang mỉm cười, miệng há rộng và để lộ hàm răng dưới – đây là điểm khá thú vị. Hai tai trâu vểnh sang ngang, đôi sừng thì uốn ngược về sau tại sắc thái uy phong.

Màu sắc của Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k

Bề mặt sản phẩm đã được xử lí nhẵn mịn, không chút tì vết. Hơn nữa, các nghệ nhân đã thực hiện mạ vàng vô cùng công phu cho bức tượng Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k

Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k kích thước 24 x 17cm
Màu sắc sang trọng

Lớp vàng được phủ trên bức tượng tỏa ra ánh sáng rạng ngời, dồi dào năng lượng. Việc mạ vàng cho tượng Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k kích thước 24 x 17cm còn giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự ăn mòn của không khí.

Ý nghĩa Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k

Thiết kế Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k mang đến thông điệp về sự giàu sang, phú quý dồi dào. Hiểu theo nghĩa rộng hơn, tượng Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k mang đến lời chúc kinh doanh thành đạt, ăn nên làm ra.

Trâu nằm trên tiền mạ vàng 24k kích thước 24 x 17cm
Thông điệp ý nghĩa

Trong kinh dịch xưa, trâu là linh vật tương ứng với thổ. Chính vì vậy, đây là loài vật đem lại may mắn cho lĩnh vực bất động sản. 

>>>>> Quý khách xem thêm các sản phẩm đồ đồng phong thuỷ khác của chúng tôi tại đây


Khi mua sản phẩm tại Vuadodong bạn sẽ được :

 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành trọn đời
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

_______

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0977-62-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM