Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Treo bộ Đại Tự Câu Đối dát vàng cho khách tại Hà Nội

Người ta thường nói, bàn thờ gia tiên trong gia đình Việt chính là nơi có thể nhìn thấy được gia phong của gia đình Việt cũng như là chuẩn mực về lối sống văn hóa truyền thống. Treo hoành phi câu đối trên bàn thờ gia tiên cũng là một trong những nét đẹp trong truyền thống thờ cúng của dân tộc ta. Hoành phi câu đối không những làm tăng thêm sự trang trọng mà còn làm rõ được cái gia phong nơi chốn bàn thờ.

Bộ hoành phi câu đối được treo trang trọng trên bàn thờ gia tiên
Bộ hoành phi câu đối được treo trang trọng trên bàn thờ gia tiên

Treo hoành phi câu đối trong nhà được xem là cách để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, lòng hiếu kính với ông bà tổ tiên. Đồng thời từng chữ được khắc lên trên hoành phi câu đối cũng chính là lời răn dạy con cháu sau này. Để mỗi khi nhìn về phía bàn thờ gia tiên, bên cạnh sự biết ơn, kính trọng với tổ tiên, con cháu trong nhà còn có thể nhìn thấy lời răn dạy của ông cha, từ đấy mà cố gắng học tập. 

Hiện nay, hoành phi câu đối thường có 2 dạng là đại tự câu đối và cuốn thư câu đối. Cả hai mẫu này đều được sử dụng vô cùng phổ biến. Hoành phi câu đối thường được treo trong nhà thờ họ hoặc thờ tại gia tuy nhiên thường chỉ con trưởng mới được treo hoành phi câu đối trong nhà, con thứ thì không nên treo. 

Đai tự câu đối trên bàn thờ gia tiên
Đai tự câu đối trên bàn thờ gia tiên

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã bàn giao cũng như treo bộ đại tự câu đối dát vàng cho một vị khách ở Hà Nội. Màu ánh kim vàng của kim loại vàng nổi bật lên trên màu hun giả cổ của đồng không chỉ làm cho không gian thờ cúng trở nên sang trọng mà còn làm nổi bật lên những nét chữ trên sản phẩm. 

Bên cạnh đại tự câu đối, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tham khảo các mẫu sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng khác thì đều có thể đến với Đồ Đồng Dung Quang Hà. Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở uy tín chuyên chế tác đồ đồng mỹ nghệ như: đồ thờ cúng, tranh đồng, trống đồng, con vật phong thủy bằng đồng, chuông đồng,…. đảm bảo đưa đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.  


Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com