Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Treo bức cuốn thư bằng đồng vàng mộc cho một vị khách tại Hà Nội

Trong không gian thờ cúng, bên cạnh những món đồ thờ cúng quen thuộc như bộ ngũ sự, bát hương, mâm bồng,.. thì bức hoành phi câu đối được treo trang nghiêm trong không gian thờ cũng là vật phẩm không thể thiếu. Nếu như không gian thờ của gia đình rộng lớn thì gia chủ có thể treo cả bức hoành phi lẫn câu đối tuy nhiên nếu diện tích không gian không cho phép thì gia chủ chỉ treo mỗi bức hoành phi ở phía trên cũng được. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao và treo bức cuốn thư bằng đồng mộc Đức Lưu Quang cho một vị khách tại Hà Nội. 

Treo bức hoành phi cho khách
Treo bức hoành phi cho khách

Bức hoành phi được chế tác theo hình dáng của một bức cuốn thư cổ với một đầu được tạo hình cái bút, đầu kia lại là thanh kiếm với phần chuôi kiếm ở trên cao. Hình ảnh này vừa thể hiện được sự nho nhã, lại bao hàm trong đó là ý nghĩa về sự dũng cảm và sức mạnh của dân tộc ta. 

3 chữ Đức – Lưu – Quang được thể hiện trọn vẹn dưới dạng chữ Hán với những nét chạm khắc uyển chuyển, mềm mại. Đức Lưu Quang không chỉ là nét đẹp truyền thống mà đó còn là sự tôn vinh công đức của tổ tiên, sự tri ân đối với bậc tiền nhân gắn liền với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. 

Bức hoành phi treo trang nghiêm
Bức hoành phi treo trang nghiêm 

Bức hoành phi bằng đồng vàng mộc là sản phẩm được chế tác thủ công bằng phương thức thúc nổi các họa tiết để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bên cạnh hệ thống chữ Hán thư pháp đẹp mắt thì các họa tiết, hoa văn cũng được sắp xếp khéo léo tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm cũng như tăng độ trang trọng, linh thiêng nơi chốn bàn thờ gia tiên. 

Cuốn thư Đức Lưu Quang bằng đồng vàng mộc
Cuốn thư Đức Lưu Quang bằng đồng vàng mộc

Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở uy tín trong lĩnh vực sản xuất và chế tác đồng. Tại Dung Quang Hà, gia chủ có thể dễ dàng tìm thấy nhiều món đồ thờ cúng cũng như các sản phẩm đồ đồng khác với đa dạng mẫu mã, kích thước để khách hàng ghé thăm có thể có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian thờ cúng của mình.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com