Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Chuột Ôm Phú Quý Tài Lộc dát vàng có đế gỗ

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu: Đồng nguyên chất
+ Màu sắc: Vàng kim
+ Thương hiệu: Dung Quang Hà

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng chuột ôm phú quý tài lộc dát vàng có đế gỗ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy tượng có kích thước nhỏ nhưng bố cục sản phẩm vẫn rất rõ ràng và hài hòa. Sản phẩm này được yêu thích vì được chế tác bởi những nghệ nhân kỳ cựu. Bức tượng được chế tác 3D tinh tế và lạ mắt, thần thái và phong cách phù hợp nhiều không gian.

Giải đáp ý nghĩa của tượng chuột ôm phú quý

Như chúng ta đã biết thì vũ trụ khi được hình thành sẽ sinh ra nước đầu tiên. Nhờ có nước mà tạo ra sự sống và sản sinh ra vạn vật, mà trong ngũ hành thì chuột thuộc Thủy. Vì vậy, mà việc bày tượng chuột tài lộc tại nhà với mong muốn một sự bắt đầu mới và sự phát triển trường tồn. Trước hết, thiết kế tượng chuột này sẽ nhấn mạnh đến sự phát tài, phát lộc. Trong cuộc sống, con người luôn mong muốn tích lũy của cải, không cần lo lắng kiếm mưu sinh. Tất cả những chi tiết liên quan đến tiền bạc đều thể hiện sự sung túc, dư thừa. 

Ngoài ra, hình ảnh con chuột còn đại diện cho sự sinh trưởng, phát triển dồi dào. Nó gửi gắm cả khát khao con đàn cháu đống, gia đình luôn thuận hòa vui vẻ. Bởi vậy, sản phẩm mang ý hướng đến cuộc sống viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần. Hơn thế nữa, nó còn mang  ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn. Do đó, nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn phú quý tài lộc. Mang tới sự sung túc và thịnh vượng: chuột là con vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh và luôn dồi dào.

Đặt tượng hợp phong thủy để đạt giá trị tốt

Hướng hợp nhất để đặt tượng chuột đó là hướng Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc. Bởi đây là 2 hướng có khả năng giúp gia chủ nhận được phúc lộc, phú quý vẹn toàn và mọi sự đều như ý muốn. Đồng thời cũng cần tránh đặt ở hướng phía Bắc hoặc là hướng Đông.

Bởi đây sẽ là những hướng có hung khí, không phát huy được giá trị phong thủy của tượng. Không được đặt tượng chuột phong thủy ở trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh, phòng bếp. Vì như vậy là không thể hiện sự tôn kính và sẽ không phát huy công dụng phong thủy. 

>>> Bạn đọc tham khảo thêm các mẫu tượng 12 con giáp bằng đồng khác của chúng tôi nhé.

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM