Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng gà mái đẻ trứng vàng – đồng vàng mộc

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng vàng
+ Màu sắc : Đồng vàng mộc
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hình tượng gà đẻ trứng vàng đã được xuất hiện trong nhiều câu chuyện cổ tích xưa. Mẫu tượng gà mái đẻ trứng vàng – đồng vàng mộc này là mẫu thuần túy.  Tả thực mang đậm tính nghệ thuật cao trong việc bày trí. Đây còn là món quà rất ý nghĩa cho người thân, bạn bè được nhiều khách hàng chọn lựa.

Công năng phong thủy của tượng gà mái 

Tác phẩm phản ánh một hình ảnh rất gần gũi, nhất là ở các miền quê. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại thông điệp may mắn. Gà đẻ trứng tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển. Kết hợp với những chi tiết đồng xu, tác phẩm giúp thu hút vượng khí để cung tài lộc thăng hoa. Gà mái ấp trứng thể hiện cho sự sinh sôi và nảy nở. Ngoài ý nghĩa con đàn cháu đống thì nó còn biểu trưng cho sự phát triển, tăng trưởng lợi ích. Điều này gắn liền với đường công danh sự nghiệp. Không dừng lại ở đó, tác phẩm cũng thể hiện rất rõ nội dung tấn tài tấn lộc.

Hình ảnh tiền xu trên mình gà còn cho thấy sự sung túc, dư dả trong đời sống vật chất. Bởi vậy, các doanh nhân nên chuộng mẫu sản phẩm này. Để gửi gắm mong muốn doanh nghiệp ngày một đi lên, lợi nhuận dồi dào. Tượng gà còn có công năng xua đuổi ma quỷ. Việc dùng tượng gà với ý nghĩa cầu mong điều tốt (cát, đại cát). Vì gà được sinh vào ngày mùng 1. Người ta tin rằng khi sử dụng tượng gà sẽ khiến cho cuộc sống sung túc và thuận lợi.

Sắc thái mộc mạc

Bức tượng có tone nền chủ đạo là màu đồng nâu giả cổ. Xen lẫn vào đó là một số chi tiết phản chiếu ánh kim tươi sáng sang trọng của đồng vàng. Chính điều này đã mang lại hiệu ứng đối lập, tương phản rõ nét. 

Ngoài ra, trên lưng con gà còn được đính một viên đá cẩn thận. Nó có màu hồng ngọc sang trọng và rất quý phái. Chi tiết này góp phần tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM