Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Đồ Đồng Dung Quang Hà Nét Tinh Hoa Truyền Thống

Tượng Gà Bằng Đồng

Ý nghĩa của tượng gà bằng đồng phong thủy

Hình ảnh gà trống là hình ảnh thường thấy trong phong thuỷ. Người xưa thường quan niệm rằng gà trống là con vật đem lại may mắn.

Biểu tượng gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Tượng Gà trống được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

Tiếng gà gáy buổi sớm có ý nghĩa xua đi tăm tối, đem lại một ngày mới đầy năng lượng. Việc trưng bày tượng gà bằng đồng trong nhà giúp mang lại sự may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.

Đặt tượng gà trống bằng đồng ở vị trí nào thì hợp phong thủy? 

Gà là con vật thuộc hành Kim nên vị trí thích hợp để đặt tượng gà là phía Tây của ngôi nhà. Tượng gà đặt ở hướng Nam có tác dụng mang lại tài lộc.

Nếu đặt tượng gà ở phòng khách thì nên đặt tượng quay mặt ra bên ngoài. Việc đặt như vậy sẽ giúp thu hút tài lộc hơn, mang lại may mắn cho gia chủ.

Gia chủ có thể đặt tượng ở nơi làm việc để tránh việc đối thủ chơi xấu, tránh những điều không may giúp công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông.

>>> Xem thêm: tượng chuột bằng đồng, tượng dê

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

0977.62.4444