Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Trâu Chiêu Tài Lộc thếp vàng 9999

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng nguyên chất
+ Màu sắc : Vàng kim
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dưới bài viết này, chúng ta có thể hiểu rõ: trâu vốn là một loài động vật có tính cách hiền lành. Vô cùng gần gũi và có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, đặc biệt là Tượng trâu chiêu tài lộc thếp vàng 9999. Do đó, linh vật này cũng là một món quà tặng ý nghĩa cho gia đình và bạn bè. Gia chủ có thể tham khảo chi tiết bài viết này.

Ý nghĩa tốt đẹp của tượng trâu chiêu tài lộc 

Hình ảnh chú trâu mạnh mẽ, dũng cảm có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp, luôn thuận buồm xuôi gió. Trâu phong thủy đặt trong nhà có thể chiêu tài gọi lộc, tăng thêm phúc khí, vận khí cũng như sức khỏe cho gia chủ. Nó còn có thể trấn trạch trừ tà, xua đuổi tiểu nhân, tăng thêm cát khí, vạn sự như ý cho căn nhà. Trâu theo phong thủy thì chủ yếu vượng Thứ Tài. Rất hợp cho những người làm kinh doanh buôn bán, là vật may mắn của dân làm ăn. Đặc biệt đối với những ai làm nghề bất động sản, đầu tư, ngân hàng hay các ngành nghề liên quan đến tài chính. 

Thì đây càng là bảo vật phong thủy không thể thiếu được. Trâu là biểu tượng cho sự cát tường, tài lộc. Trâu vốn nổi bật với đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó, có trâu trong nhà sẽ tăng thêm vận may cho gia chủ. Tượng trâu còn dùng để khắc chế, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng. Giúp xoay chuyển tình thế biến hiểm thành cát. Những gia đình mà có hướng nhà xấu, thì đặt tượng trâu trong nhà. Sẽ giúp tránh được những tai vạ, điềm gở, có thể ảnh hưởng không tốt đến nhà mình.

Tượng trâu thếp vàng 9999 đẹp

Sử dụng chất liệu này làm cho toàn thân linh vật có ánh sáng màu kim. Sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào và đầy sang trọng. Ngoài ra, thếp vàng mang lại kim khí tốt, đặc biệt trong kinh doanh. 

Hơn nữa, trâu phong thủy được làm bằng vàng sẽ có tác dụng mạnh nhất. Kim Ngưu toàn thân tỏa ra ánh vàng rực rỡ, tượng trưng cho con đường công danh sự nghiệp ngày càng tăng tiến, phát sinh tài sinh lộc.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM