Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Trâu Nằm Ung Dung thếp vàng 9999

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng nguyên chất
+ Màu sắc : Vàng kim
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng trâu nằm ung dung thếp vàng 9999 tinh xảo tại Vuadodong là mẫu linh vật độc đáo. Giàu ý nghĩa tượng trưng cho sự êm ấm, hạnh phúc được nhiều người ưa thích. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để có thể sở hữu tác phẩm phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ý nghĩa phong thủy của tượng trâu nằm ung dung

Thuở xưa, kinh tế nông nghiệp phải chịu tác động rất lớn từ sức kéo của trâu (cụ thể là năng suất lúa). Bởi vậy mới có câu ca dao “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Do đó, linh vật trâu nằm ung dung đại diện cho cuộc sống no đủ.

Ngoài ra, loài gia súc này còn thể hiện cho sức khỏe tốt, sự bền bỉ. Bức tượng thể hiện thần thái ung dung, tận hưởng cuộc sống. Tác phẩm đại diện cho thông điệp an khang, yên bình. Thêm vào đó, tượng trâu cũng khẳng định khao khát sẽ phát tài, phát lộc.

Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ bói Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Bài trí những linh vật trâu sẽ đem đến sự thịnh vượng, bền vững và may mắn cho gia chủ.

Biểu tượng này có tác dụng cho người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu. Người tuổi Mùi không nên sử dụng vì Sửu và Mùi xung khắc, con vật không phát huy được linh khí. Đây chính là lý do cốt lõi khiến các nhà kinh doanh bất động sản yêu thích tác phẩm này.

Vị trí đặt tượng trâu nằm ung dung thếp vàng

Hai hướng phù hợp để đặt tượng trâu đó là hướng Bắc hoặc là hướng Đông Bắc. Trong theo sơ đồ bát quái thì trâu thuộc vào quẻ Khôn. Nên khi đặt vào hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, sẽ hút được nhiều khí tốt. Có thể chuyển hóa thành cát tường, thuận lợi về nhiều mặt. 

Tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc là hướng Tây Nam hướng lục sát, dễ gây ra nhiều họa lớn và khí xấu. Gia chủ nên đặt tượng trâu phong thủy trong phòng khách, đặt trên bàn làm việc. Điều cần lưu ý là không được đặt tượng trâu ở trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh, đặt ở những nơi ô uế.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM