Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ đỉnh hạc ngũ sự bằng đồng đỏ kích thước 60cm và đôi hạc đồng thờ cúng kích thước 1m92 tại chùa Phổ Quang – Phú Thọ

Ông bà ta từ xưa vẫn luôn quan niệm rằng, chết không phải là sự kết thúc mà đó là sự khởi đầu mới tại một thế giới mới. Và không gian thờ cúng chính là nơi linh thiêng để kết nối 2 thế giới này lại với nhau. Trong không gian thờ cúng, việc sắm sửa hay trang hoàng cho không gian thờ cúng luôn được nhiều gia chủ vô cùng để tâm đặc biệt là việc lựa chọn những món đồ thờ cúng cho không gian này. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bộ đỉnh hạc ngũ sự bằng đồng đỏ kích thước 60cm và đôi hạc đồng thờ cúng kích thước 1m92 tại chùa Phổ Quang – Phú Thọ. 

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ đẹp
Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ đẹp

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ hun là bộ khí cụ bao gồm 5 món đồ thờ cúng chính là: đỉnh đồng, đôi chân nến bằng đồng và đôi hạc thờ bằng đồng. Bộ ngũ sự với thiết kế tinh xảo, mang trong mình màu đỏ hun trầm mặc của đồng là điểm nhấn nổi bật tạo nên sự sang trọng cho không gian thờ cúng. 

Không gian thờ cúng
Không gian thờ cúng

Bên cạnh bộ ngũ sự, Đồ Đồng Dung Quang Hà còn bàn giao thêm cho khách đôi hạc đồng thờ cúng cỡ lớn có kích thước 1m92. Với kích thước nổi bật cùng thiết kế độc đáo, đôi hạc thờ được đặt trang trọng ở cả 2 bên bàn thờ chính là hình ảnh làm tăng thêm sự khí chất cũng như thiêng liêng cho không gian thờ cúng của gia đình.

Không gian thờ cúng
Không gian thờ cúng

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, các món đồ thờ cúng tại Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn thể hiện được nét tinh xảo cũng như sự chuẩn xác trên từng chi tiết mang đến thị trường những sản phẩm có độ sắc nét cao nhất. Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đồ đồng vui lòng liên hệ: 0977.62.4444 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com