Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ ngũ sự bằng đồng vàng mộc và đôi hạc đồng thờ cúng bằng đồng vàng cho một vị khách tại Điện Biên

Không gian thờ cúng là nơi trang trọng và thiêng liêng nhất trong mỗi gia đình. Việc sắm sửa đồ thờ cúng cũng như trang hoàng không gian thờ cúng luôn được các gia chủ cẩn trọng, tỉ mỉ từ việc lựa chọn cho đến việc trang trí từng chi tiết nhỏ trên bàn thờ. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bộ ngũ sự bằng đồng vàng mộc và đôi hạc đồng thờ cúng bằng đồng vàng cho một vị khách tại Điện Biên.  

Bộ ngũ sự bằng đồng càng mộc
Bộ ngũ sự bằng đồng càng mộc 

Bộ ngũ sự bằng đồng vàng mộc là bộ khí cụ bao gồm 5 món đồ đó là đỉnh đồng, đôi hạc đồng thờ cúng và đôi chân nến bằng đồng. Ngoài ra Đồ Đồng Dung Quang Hà còn bàn giao thêm cho khách đôi hạc đồng thờ cúng bằng đồng vàng có chiều cao 1m92. 

Bộ ngũ sự với thiết kế tinh xảo mang trên mình màu vàng mộc óng ánh của đồng là điểm nhấn tạo nên sự nổi bật cho không gian thờ cúng. Đôi hạc đồng thờ cúng với kích thước nổi bật, được thiết kế tinh xảo đầy khí chất và được đặt trang trọng ở hai bên bàn thờ. Đôi hạc thờ với dáng hạc đứng trên mai rùa như đang chầu về phía tổ tiên là hình ảnh càng làm tăng sự khí chất cũng như thiêng liêng cho không gian thờ cúng cuả gia đình.

Đôi hạc thờ đứng chầu đặt 2 bên bàn thờ
Đôi hạc thờ đứng chầu đặt 2 bên bàn thờ

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, các vật phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn thể hiện được nét tinh xảo cũng như sự chuẩn xác trên từng chi tiết mang đến thị trường những sản phẩm có độ hoàn hảo cao nhất. Mỗi sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Dung Quang Hà ngày càng phát triển tốt hơn. Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua đồ đồng vui lòng liên hệ: 0977.62.4444 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com