Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Dịch vụ dát vàng tượng Phật uy tín, bảo hành trọn đời!

Trong cuộc sống hiện nay, việc dát vàng những món đồ nhỏ cá nhân hay lớn hơn là dát vàng nội thất không gian sống, làm việc có lẽ đã quá quen thuộc với các gia chủ Việt. Nâng sự đẳng cấp lên một tầm cao mới, việc dát vàng những món đồ đó đang ngày càng được các gia chủ có điều kiện hướng tới nhiều hơn, và điều này cũng không ngoại lệ với những gia chủ có nhu cầu dát vàng tượng phật hiện nay.

Vừa có thể giúp cho mẫu tượng phật tăng thêm được vẻ đẹp thẩm mỹ mà hơn hết lại vừa có thể khiến cho không gian thêm phần tôn nghiêm và sang trọng hơn. Là một đơn vị có uy tín và nổi tiếng bậc nhất ở Hà Nội về dịch vụ dát vàng tượng phật, Vua Đồ Đồng Dung Quang Hà tự hào khi mang tới những sản phẩm tượng phật được dát vàng tốt nhất, đẹp nhất với giá thành rẻ nhất.

Tại sao ngày càng có nhiều gia chủ lựa chọn dát vàng tượng Phật?

Xu hướng dát vàng cho tượng phật đang ngày càng được các gia chủ Việt hướng tới nhiều hơn. Là một chất liệu quý, mang lại độ thẩm mỹ tuyệt hảo mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận nên có thể dễ hiểu khi các gia chủ lựa chọn việc dát vàng cho những bức tượng phật của gia đình mình.

Mang tới cho bức tượng một vẻ đẹp thẩm mỹ đẳng cấp, sang trọng, lấp lánh của vàng, đồng thời cũng giúp cho không gian trưng bày tượng được thêm phần trang trọng, tôn nghiêm hơn.

Ngoài ra, bất cứ ai hay bất cứ gia chủ nào khi sở hữu nhưng món đồ dát vàng, mạ vàng hay được làm từ vàng cũng đều nhận được một cái nhìn ngưỡng mộ, trầm trồ từ phía những người xung quanh.

Dát vàng tượng phật

Mẫu tượng phật bằng đồng được dát vàng tinh xảo, công phu

Các tiêu chí lựa chọn cơ sở dát vàng tượng Phật uy tín

Trên thị trường hiện nay quý khách hàng có thể nhận thấy rất nhiều cơ sở dát vàng tượng phật. Vì vậy, quý khách hàng có rất rất nhiều lựa chọn các cơ sở khác nhau, nhưng đó cũng là một trở ngại rất lớn. Quý khách hàng sẽ rất khó khăn để lựa chọn giữa các cơ sở, cơ sở nào uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng? Tìm cơ sở dát vàng tượng phật nào để “Chọn mặt gửi vàng” là quá khó với quý khách hàng.

Điều tuyệt vời là với môi trường internet hiện nay thì việc tìm cho quý khách một cơ sở dát vàng tượng phật uy tín là dễ dàng hơn rất nhiều. Đa phần các cơ sở dát vàng uy tín thì đều có các sản phẩm, công trình thi công trước đó rất nhiều và được lưu trữ trên các website chính thức của họ. Hoặc trên các kênh youtube để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo trước. Dưới đây là một số công trình mà đã thi công bởi Vua Đồ Đồng:

Xem thêm các dự án nổi bật đã thi công bởi Vua Đồ Đồng Dung Quang Hà:  https://vuadodong.com/du-an/

Video hoàn thiện dát vàng tượng phật  Thích Ca cáo 1m55 tại Nghệ An

Tôn tượng dát vàng cho chùa tại Bình Định, dát vàng 9999

Ngoài ra Vua Đồ Đồng còn cung cấp các dịch vụ khác: