Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Rùa Đầu Rồng Bằng Đồng

Với những người yêu thích những đồ vật phong thủy nhỏ nhắn, muốn dùng làm quà tặng sếp hay người thân. Thì mẫu tượng rùa đầu rồng mạ vàng này là lựa chọn rất phù hợp và hoàn hảo. Món quà nhỏ nhắn và tinh xảo này sẽ làm hài lòng mọi quý khách khi được chạm khắc hoàn hảo.

Ý nghĩa của tượng rùa đầu rồng bằng đồng

Hình tượng thân rùa kết hợp với rồng là một hình ảnh quen thuộc trong phong thuỷ. Đây chính là linh vật mà được các tín đồ phong thủy rất ưa chuộng.

Theo quan niệm của người xưa thì tượng rùa đầu rồng có khả năng tiêu trừ sát khí, giảm tai họa và trấn thủ hiệu quả cho ngôi nhà. Nếu vị trí đất dựng nhà bị xấu bởi các ngã ba, ngã tư, hay phạm phải hướng thiêng thì rất dễ mang đến tai họa cho gia đình.

Trong những trường hợp nói trên nếu bài trí tượng rùa đầu rồng đúng phong thủy sẽ giúp giải trừ sát khí và trấn thủ tốt.

Tượng rùa đầu rồng
Thiết kế tinh xảo, đẹp mắt

Tượng rùa đầu rồng được khắc họa với kiểu dáng dẫm lên đồng tiền. Nó  là biểu tượng cho thịnh vượng, tài lộc.

Điều này là vô cùng tốt cho những người làm kinh doanh, buôn bán. Đây cũng là biểu tượng của sự thành công, rùa đầu rồng mang lại sự may mắn, cơ hội cho sự nghiệp thịnh vượng.

Cách bài trí tượng rùa đầu rồng đúng phong thủy

Dù ở không gian nào, gia chủ cũng nên đặt rùa đầu rồng quay về phía cửa chính hoặc cửa sổ. Nếu đặt ở phía Đông thì càng tốt.

Việc để tượng ra hướng cửa sẽ giúp tượng tiếp nhận được nhiều khí tốt và phát huy hiệu quả cao hơn.

Tượng rùa đầu rồng
Tượng rùa đầu rồng với thiết kế sang trọng

Tại không gian làm việc, gia chủ nên bày trí rùa đầu rồng đối diện cửa phòng hoặc cửa sổ cũng là lựa chọn tốt. Tránh đặt tượng ở những không gian tối tăm, ẩm thấp, ít ánh sáng.

Hướng dẫn đặt mua tượng rùa đầu rồng bằng đồng tại website vuadodong.com

Tại Dung Quang Hà hiện có rất nhiều mẫu tượng trâu bằng đồng đẹp phục vụ cho mọi nhu cầu từ bình dân tới sản phẩm cao cấp. Để mua hàng trên vuadodong.com, bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: Gọi điện thoại tới số Hotline 0977.62.4444 để được tư vấn kỹ hơn về nhu cầu của bạn và sản phẩm.

Bước 2: Tiến hành chốt mẫu và nhận báo giá

Bước 3: Khách hàng đặt cọc theo hướng dẫn của tư vấn viên

Bước 4: Đối với những sản phẩm có sẵn sẽ được giao hàng theo địa chỉ và thời gian của quý khách. Với những sản phẩm đặt trước khi hoàn thành sẽ báo trước tới quý khách để sắp xếp thời gian nhận hàng.

Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng trước khi nhận. Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu sai hàng, sai mẫu.

Bước 6: Khách thanh toán tiền. Khách giữ lại hóa đơn sản phẩm để bảo hành. Các sản phẩm của Dung Quang Hà sẽ được bảo hành trọn đời.

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG