Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24k

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng nguyên chất
+ Màu sắc : Vàng kim
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiềm thừ còn có tên gọi khác là “Cóc vàng ba chân”, “tam cước thiềm thừ” hoặc “cóc tài lộc”. Bắt nguồn từ văn hóa Trung Hoa, thiềm thừ có một truyền thuyết ly kỳ. Vốn là yêu tinh tàn ác, chuyên đi hại dân lành, thiềm thừ sau đó bị một tiên ông thu phục cải tà quy chính, mang phép thuật tiền tài đi khắp nơi giúp người. Thiềm thừ ôm thỏi vàng  được cho rằng không bao giờ sống tại những nơi không có tiền tài. Bởi thế, nơi nào có cóc vàng nơi đó có tiền của, tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy và vẻ đẹp của tượng Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24K

Xuất phát từ truyền thuyết trên, Thiềm thừ trở thành linh vật được coi trọng, thường được đúc thành tượng đặt trong nhà với hàm ý mong cầu tiền tài và bình yên.

Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24k
Ý nghĩa sâu sắc

Tượng Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24K được tỉ mỉ khắc họa hình ảnh cóc vàng đặc trưng theo truyền thuyết từ lâu đời. Theo đó, cóc vàng có 3 chân biểu tượng cho sự may mắn, miệng ngậm một đồng tiền hiện ý mang tiền tài vào nhà, trên lưng mang chòm sao Đại Hùng tốt đẹp. Gắn liền với thiềm thừ là thỏi vàng 24K ôm ngay trước ngực, xung quanh là tiền xu đầy mình. Hình ảnh này tô đậm thêm ý nghĩa phong thủy của cóc tài lộc khiến một người ngoại đạo nhìn vào cũng có thể đoán ngay được ý nghĩa biểu trưng của tượng.

Cách đặt Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24K

Có nhiều quan niệm về cách bài trí thiềm thừ ôm thỏi vàng 24K. Tuy nhiên, do xuất phát từ văn hóa Trung Hoa nên cần học hỏi nước bạn về phương diện này để đạt được hiệu quả cao nhất. Theo đó, tam cước thiềm thừ thường được đặt ở phía trong nhà, tại hai góc cửa chính, đầu quay vào trong. Có thể đặt tại một số vị trí skhacs cho hợp lý nhưng đầu cóc bao giờ cũng phải hướng vào trong với hàm ý rước tài lộc vào nhà.

Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24k
Thiết kế tinh xảo

Cóc vàng tài lộc Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24K có thể được đặt tại nhà hay cơ quan, công ty hay những không gian khác muốn mong cầu phát đạt, may mắn. Tượng Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24K ngoài ra còn được kết hợp với những hình tượng khác để tăng sức mạnh, ý nghĩa phong thủy như là Tỳ hưu.

>>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM