Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Khỉ bằng đồng cát tút

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng cát tút
+ Màu sắc : Đồng vàng
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có thể lựa chọn tượng khỉ phong thủy làm từ các chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người sử dụng. Tuy nhiên, nếu chọn tượng khỉ làm quà tặng cho người tuổi Thân, nên chọn tượng khỉ bằng vàng hoặc đồng cát tút. Bởi được làm từ chất liệu đồng nên tượng sẽ nổi bật và đặc biệt hơn. Tượng khỉ bằng đồng cát tút giúp gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Ý nghĩa của tượng khỉ bằng đồng

Trong nền văn hóa Trung Hoa, nhắc đến khỉ là nghĩ ngay đến một nhân vật nổi tiếng trong lịch là Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không. Tề thiên đại thánh là hiện thân của sự mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng diệt trừ cái ác và một lòng hướng thiện. Nhắc đến tượng khỉ là nhắc đến linh vật của sự thông tuệ và may mắn luôn ở bên cạnh giúp ích cho quý khách. Ngoài ra, từ “Hầu” gọi tên con khỉ còn đồng âm với từ “Hầu” dùng để chỉ một tước vị quyền quý. Nên tượng khỉ sẽ mang ý nghĩa phong hầu. 

Tượng trưng cho người được phong quan chức tước, đường công danh có bước tiến vượt bậc, quyền quý. Cũng theo điển tích Trung Hoa, hình ảnh khỉ ôm trái đào còn gọi là “linh hầu hiến đào”. Sẽ tượng trưng cho sự trường thọ, bách niên giai lão. Ngoài ra, tượng khỉ phong thủy bằng đồng còn rất thích hợp làm quà tặng Tết. Quà mừng nhận chức cho người có tuổi hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Thìn. Doanh nhân, lãnh đạo cũng rất hợp với linh vật “phong hầu” giúp mang lại những điều tốt lành trong phong thủy. 

Vị trí đặt tượng khỉ hợp phong thủy 

Gia chủ có thể đặt tượng khỉ phong thủy ở những không gian như: phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, nơi sáng. Nhưng cũng cần đặt ở nơi cao ráo, có kệ đỡ tượng để tượng dễ nhìn, phát huy được giá trị thẩm mỹ. 

Nếu quan trọng về độ tuổi khi sử dụng tượng khỉ. Thì gia chủ tuổi Rồng, Chuột, Rắn phù hợp để bày tượng khỉ trong nhà. Ngược lại, người cầm tinh Hổ, Lợn thì không nên dùng tượng này.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM