Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Khỉ Bằng Đồng

Trong thứ tự của 12 con giáp, con khỉ (thân) xếp thứ 9. Tính theo giờ trong 24 giờ, giờ Thân từ 15 giờ chiều đến 17h giờ chiều. Theo dân gian, lúc này là giờ khỉ thường hú theo bầy đàn. Tượng khỉ bằng đồng phù hợp với tuổi nào và ý nghĩa phong thủy là gì? Dưới đây là những điều cơ bản về tượng khỉ bạn cần biết trước khi mua sản phẩm này.

Tượng khỉ bằng đồng và ý nghĩa phong thủy bạn cần biết

Loài khỉ là con vật thông minh thứ 2 chỉ xếp sau con người. Loài khỉ thường nhanh nhẹn và tinh khôn. Hình dáng nhỏ nhắn nhưng tháo vát, di chuyển hoạt bát. Dựa trên những đặc điểm nổi bật này, tượng khỉ trong ý nghĩa phong thủy được cho là đem lại những điều may mắn, đem về tài lộc cho gia chủ.

Tượng khỉ được thiết kế với hình dáng mô phỏng các tư thế, sắc thái của loài khỉ, tượng trưng cho sự tài năng, thông minh và đem lại nhiều năng lượng tích cực.

Tượng khỉ mang theo các biểu tượng về tài lộc như đồng tiền, thỏi vàng,… biểu trưng cho sự giàu có, vượt qua được thách thức về tiền bạc. Cát lợi và cát tài luôn luôn song hành.

Tượng khỉ phù hợp cho gia chủ tuổi Thìn, Tý, Tỵ, Thân. Tuổi Dần, Hợi không nên sử dụng vì phạm tứ hành xung.

Tượng khỉ bằng đồng cát tút
Tượng Khỉ bằng đồng cát tút (Xem chi tiết sản phẩm)

Xem thêm: Tượng Rồng bằng đồng

Giá của tượng khỉ bằng đồng là bao nhiêu?

Tượng khỉ bằng đồng nguyên hay đồng mạ vàng đều có những đặc tính riêng biệt. Giá thành của sản phẩm phụ thuộc nhiều vào chất liệu. Xét về thứ tự nguyên liệu từ thấp đến cao đó là:

  1. Đồng vàng đúc máy
  2. Đồng vàng mộc và Đồng vàng hun
  3. Đồng vàng hai công nghệ và Đồng vàng hai lai
  4. Đồng cattut
  5. Đồng đỏ
  6. Đồng đỏ khảm tam khí
  7. Đồng đỏ khảm ngũ sắc
  8. Mạ vàng 24k
  9. Dát vàng 9999

Nếu như tượng khỉ bằng đồng vàng hun đen có tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp gia chủ tránh trừ tà ma. Thì tượng khỉ dát vàng lại biểu trưng cho sự giàu sang, tài lộc. Bởi vàng vốn dĩ là nguyên liệu rất cao quý. Các sản phẩm này đều phù hợp làm quà tặng phong thủy lịch sự và sang trọng.

20+ mẫu tượng khỉ bằng đồng đẹp tại Vua Đồ Đồng

Tùy vào ý nghĩa của các bức tượng và chi phí tài chính mà bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của mình. Liên hệ với Đồ đồng Dung Quang Hà qua số Hotline để được tư vấn và đặt mua sản phẩm: 0977-62-4444

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG