Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

TƯỢNG THIỀM THỪ CÕNG VÀNG ĐỘC ĐÁO

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu: Đồng nguyên chất

+ Màu sắc: Vàng đồng

+ Thương hiệu: Dung Quang Hà

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Truyền thuyết Thiềm thừ

Thiềm thừ còn có tên gọi khác là “Cóc vàng ba chân”, “tam cước thiềm thừ” hoặc “cóc tài lộc”. Bắt nguồn từ văn hóa Trung Hoa, thiềm thừ có vốn là yêu tinh tàn ác, chuyên đi hại dân lành. sau này, thiềm thừ bị một tiên ông thu phục cải tà quy chính, mang phép thuật, tiền tài đi khắp nơi giúp người. 

Tượng Thiềm Thừ Cõng Vàng
Hình tượng thiềm thừ

Thiềm thừ được cho rằng không bao giờ sống tại những nơi không có tiền tài. Bởi thế, nơi nào có cóc vàng nơi đó có tiền của, tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy và vẻ đẹp của tượng Thiềm thừ cõng vàng

Xuất phát từ truyền thuyết trên, Thiềm thừ trở thành linh vật được coi trọng, thường được đúc thành tượng đặt trong nhà với hàm ý mong cầu tiền tài và bình yên .Tượng Thiềm thừ cõng vàng được tỉ mỉ khắc họa thần thái ấn tượng, độc đáo của Thiềm thừ mang đủ hình ảnh cóc vàng đặc trưng theo truyền thuyết từ lâu đời. Theo đó, cóc vàng có 3 chân biểu tượng cho sự may mắn, miệng ngậm một dây tiền xu hiện ý mang tiền tài vào nhà, trên lưng cõng một đĩnh vàng nổi bật.

Tượng Thiềm Thừ Cõng Vàng
Ý nghĩa sâu sắc

Gắn liền với thiềm thừ là đĩnh vàng Kim Nguyên Bảo, xung quanh là tiền xu đầy mình. Hình ảnh này tô đậm thêm ý nghĩa phong thủy của cóc tài lộc khiến một người ngoại đạo nhìn vào cũng có thể đoán ngay được ý nghĩa biểu trưng của tượng. Một chi tiết ấn tượng khác mang lại vẻ đẹp riêng của tượng Thiềm thừ cõng vàng nằm ở da cóc. Trong truyền thuyết, trên lưng thiềm thừ có những chấm nhỏ kết thành chòm sao Đại Hùng linh thiêng. Xuất phát từ chi tiết đó, người nghệ nhân đặc tả và làm nổi bật những nốt sần trên da cóc, mang lại vẻ đẹp độc lạ cho bức tượng.

Cách đặt Thiềm thừ cõng vàng

Có nhiều quan niệm về cách bài trí thiềm thừ cõng vàng. Tuy nhiên, do xuất phát từ văn hóa Trung Hoa nên cần học hỏi nước bạn về phương diện này để đạt được hiệu quả cao nhất. Theo đó, tam cước thiềm thừ thường được đặt ở phía trong nhà, tại hai góc cửa chính, đầu quay vào trong. Có thể đặt tại một số vị trí khác cho hợp lý nhưng đầu cóc bao giờ cũng phải hướng vào trong với hàm ý rước tài lộc vào nhà.

Tượng Thiềm Thừ Cõng Vàng
Hệ màu đặc sắc

Tượng Thiềm thừ cõng vàng có thể được đặt tại nhà hay cơ quan, công ty hay những không gian khác muốn mong cầu phát đạt, may mắn. 

>>>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

DANH SÁCH SHOWROM