Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Một Bộ Đỉnh Đồng Ngũ Sự Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Đi cùng với tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt, bàn thờ gia tiên và những món đồ thờ cúng cũng trở thành những vật phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong những món đồ thờ cúng đó thì chắc hẳn bộ đỉnh đồng ngũ sự cũng là một trong những vật phẩm cần có trên bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều gia chủ băn khoăn về giá của món đồ thờ cúng này và không biết một bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu là hợp lý. Cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu để cùng nhau trả lời cho câu hỏi một bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu cũng như địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng qua bài viết sau đây nhé!  

Bộ đỉnh đồng ngũ sự có ý nghĩa gì trên bàn thờ gia tiên? 

Là một trong những vật phẩm đồ thờ cúng không thể không có trên bàn thờ gia tiên, bộ đỉnh đồng ngũ sự là bộ đồ thờ bao gồm 5 vật phẩm chính đó là: đỉnh đồng, đôi hạc thờ và đôi chân nến. Khác với bộ ngũ sự, bộ tam sự thường sẽ chỉ gồm 3 món trong đó có đỉnh đồng và đôi chân nến hoặc đôi hạc thờ chứ không phải là cả 5 món trên. 

Trước đây bộ đỉnh đồng ngũ sự thường được sử dụng tại các phủ vua chúa, quan lại hay những nhà phú hộ, thương nhân giàu có,….Đây được xem là biểu tượng của nhà có của ăn của để, gắn liền với sự sang trọng phú quý. Tuy nhiên ngày nay, bộ đỉnh đồng ngũ sự được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong trang trí và đặc biệt là thờ cúng. 

Bàn thờ gia tiên vốn được xem là nơi tâm linh gắn kết giữa thế giới thực với cõi âm huyền bí. Và bộ đỉnh đồng ngũ sự được đặt lên bàn thờ gia tiên chính là cầu nối để mang ông bà, tổ tiên nơi âm thế đến gần hơn với con cháu nơi dương thế này.  Với quan niệm có âm có dương thì ông bà, tổ tiên mới có thể phù hộ cho cuộc sống của con cháu trở nên sung túc, bộ đỉnh đồng ngũ sự càng trở nên có ý nghĩa quan trọng trên bàn thờ gia tiên. 

bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu
Hình ảnh bộ đỉnh đồng ngũ sự trên bàn thờ gia tiên

>> Xem ngay: Bàn thờ đặt 1 bát hương là quan niệm Đúng hay Sai?

Đỉnh đồng được xem là nơi giáng ngự và cũng là cầu nối giữa 2 cõi âm dương. Đỉnh đồng được đặt lên bàn thờ đóng vai trò như một vật phẩm bảo vệ vừa có thể xua đuổi tà khí, ngăn chặn ma quỷ, bảo vệ gia đạo được bình an. 

Trong khi đó, đôi hạc thờ bằng đồng với tạo hình hạc đứng trên mai rùa chính là biểu tượng mang đến sự trường thọ vĩnh cửu. Hạc đồng thờ cúng chính là đại diện cho những mong ước về sức khỏe, sự bình an của gia đình. 

Còn đôi chân nến bằng đồng được đặt bên cạnh lại chính là sự hòa hợp về âm dương. Màu vàng của ánh sáng từ đôi chân nến sẽ tạo nên cảm giác ấm áp và một niềm tin về một sự sống tiếp diễn, một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia chủ.

Giá bộ đỉnh đồng ngũ sự bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? 

Chất liệu làm nên sản phẩm 

Nguyên liệu chính được sử dụng trong chế tác đồ thờ cúng bằng đồng chủ yếu là các loại đồng vàng, đồng đỏ, đồng cattut. Ngoài ra còn có cả những chất liệu chế tác cao cấp khác như bạc, vàng,.. Mỗi sản phẩm khi làm từ những chất liệu đồng khác nhau thì cũng sẽ có giá thành khác nhau. Từ đó chất liệu chế tác được xem là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá của các sản phẩm đồ đồng. 

Bên cạnh đó, thì với các bức tượng được chế tác từ những tấm đồng chất lượng có độ tinh khiết cao hơn cũng sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm đồ đồng có pha lẫn nhiều tạp chất khác nhau. 

bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu
Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng cattut tinh xảo

Kích thước sản phẩm 

Bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu cũng phụ thuộc khá nhiều vào kích thước sản phẩm. Với những mẫu đỉnh đồng ngũ sự có kích thước càng lớn thì mức giá sẽ càng cao. Bởi về cơ bản, những sản phẩm có kích thước lớn hơn thường sẽ sử dụng và tiêu tốn nhiều nguyên liệu và thời gian hơn vì vậy mà giá thành sẽ cao hơn so với các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn được chế tác cùng nguyên liệu.  

Đơn vị cung cấp sản phẩm 

Một yếu tố nữa cũng sẽ gây ảnh hưởng đến giá thành của các bộ ngũ sự đó là đơn vị cung cấp sản phẩm. Với những đơn vị vừa chế tác vừa cung cấp sản phẩm thường sẽ có mức giá thấp hơn so với những sản phẩm được cung cấp bởi các cơ sở phân phối qua trung gian. Vì những doanh nghiệp vừa chế tác vừa cung cấp thường không phải mất chi phí cho bên thứ 3 thường sẽ có giá thành rẻ hơn. 

bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu
Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng thếp vàng 9999

>> Xem ngay: Cách bày bộ ngũ sự trên bàn thờ đúng chuẩn phong thủy nhất

Một bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu? 

Khi tìm mua bộ đỉnh đồng ngũ sự chắc hẳn câu hỏi “bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu” chắc hẳn là băn khoăn chung của nhiều người. Các sản phẩm đỉnh đồng ngũ sự là các mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, mức giá của nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví như chất liệu, bên cạnh các mẫu đỉnh đồng ngũ sự được chế tác bằng đồng nguyên chất thì còn có cả các mẫu đỉnh đồng ngũ sự khảm tam khí, khảm ngũ sắc, dát vàng, mạ vàng được chế tác công phu hơn. Vì vậy mà không thể nào có một mức giá chung cho tất cả các sản phẩm đỉnh đồng ngũ sự mà thay vào đó đối với mỗi sản phẩm với từng mẫu mã, kích thước khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. 

Một bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu?
Một bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu?

>> Xem ngay: Đỉnh đồng có ý nghĩa gì trên bàn thờ gia tiên của người Việt

Thông thường giá của một bộ đỉnh đồng ngũ sự bao gồm đầy đủ 5 sản phẩm sẽ dao động từ 5.000.000 đồng – 50.000.000 đồng tùy vào nguyên liệu, kích thước. Trong đó, thông thường giá thành các bộ đỉnh đồng ngũ sự sẽ có mức giá thấp nhất giao động từ 7.000.000 – 20.000.000 đồng tùy chất liệu và kích thước sản phẩm. Các mẫu sản phẩm được chế tác từ đồng đỏ thường sẽ có mức giá cao hơn so với đồng vàng mộc. Còn đối với các sản phẩm khảm tam khí, khảm ngũ sắc, dát vàng, mạ vàng thường sẽ có giá thành giao động từ 20.000.000 đồng – 50.000.000 đồng. 

Địa chỉ cung cấp các mẫu đỉnh đồng ngũ sự đẹp, chất lượng, giá tốt

Để chọn mua được các mẫu đỉnh đồng ngũ sự đẹp, chất lượng, giá tốt thì gia chủ nên tìm đến các cơ sở uy tín, chất lượng và có tiếng để tìm mua. Đồ Đồng Dung Quang Hà từ lâu vốn đã được biết đến là cơ sở chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm đồ đồng uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với những sản phẩm được đánh giá rất cao về mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. 

Hơn 20 năm phát triển trên thị trường đồ đồng, Dung Quang Hà đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp hàng nghìn sản phẩm cho mọi khách hàng trên khắp cả nước.

Một bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu?
Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ khảm ngũ sắc đẹp tinh xảo 

>> Xem ngay: Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ gồm những gì? Bày trí ra sao?

 Mỗi một sản phẩm của Dung Quang Hà trước khi được mang ra thị trường đều đã phải trải qua những khâu kiểm soát nghiêm ngặt từ chất liệu cho đến quy trình chế tác. Các nghệ nhân chế tác tại đây cũng đều là những nghệ nhân có tay nghề cao từ đó mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và có độ hoàn mỹ cao nhất. 

Đặc biệt, Dung Quang Hà còn là cơ sở tự sản xuất và phân phối sản phẩm chính vì vậy mà các sản phẩm tại đây đều có mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Đồ Đồng Dung Quang Hà cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm từ đồng chất lượng nhất và là địa chỉ mua đồ đồng uy tín được nhiều gia chủ lựa chọn!

Trên đây là những chia sẻ của Đồ Đồng Dung Quang Hà để giúp quý gia chủ giải đáp được những thắc mắc về bộ đỉnh đồng ngũ sự giá bao nhiêu. Hy vọng qua bài viết này, quý gia chủ sẽ có thể tìm được cho mình một món đồ ngũ sự ưng ý nhất! 


>> Xem ngay: 25+ Mẫu bộ ngũ sự bằng đồng đẹp, độc đáo nhất mang lại sự linh thiêng, trang trọng cho không gianKhi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com