Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Dê Bằng Đồng

Tượng dê bằng đồng – Vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa sâu sắc| 0977.62.444

Dê là linh vật lành tính mang ý nghĩa tốt đẹp. Tượng dê bằng đồng là một trong những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.

Hình Tượng dê bằng đồng trong văn hóa phương Đông và phương Tây

Trong văn hóa phương Đông, rất nhiều người Việt biết đến dê là một trong 12 con giáp, đại diện cho địa chi Mùi. Dê cũng là một trong tam sinh lục súc theo văn hóa Trung Quốc.

Trong văn hóa phương Tây, những tín đồ của 12 cung hoàng đạo dễ dàng nhận ra dê là linh vật biểu tượng cho cung Ma Kết. Đây cũng là loài vật quen thuộc trong thần thoại Hy Lạp hay trong Kitô giáo với hình tượng con dê gánh tội.

Tượng dê bằng đồng
Tượng dê bằng đồng với thiết kế chân thực

Có thể thấy, văn hóa phương Đông và phương Tây đều có sự hiện diện của loài dê. Hơn nữa, đây là loài vật gắn bó với cuộc sống hằng ngày của con người bởi thế gần gũi và chân thật chứ không mang hoàn toàn ý nghĩa biểu trưng như những loài vật hình tượng hóa trong truyền thuyết như con rồng, con nghê hay kỳ lân.

Tượng dê đồng hợp với tuổi nào ?

Tượng dê đồng rất hợp với người tuổi Mùi. Người tuổi Mùi cầm tinh con dê vậy nên đặt tượng dê trong nhà hoặc phòng làm việc để hỗ trợ bản mệnh cho mình.

Ngoài ra người tuổi Hợi và Mão cũng rất hợp với tượng dê bằng đồng. Việc đặt tượng dê bằng đồng giúp gia chủ công việc hanh thông, tài lộc dồi dào, nhiều may mắn.

Tượng dê bằng đồng

Tượng dê đồng là tượng thủ công mỹ nghệ có ý nghĩa phong thủy lớn nên tuyệt đối không được đặt ở những nơi tăm tối, ô uế. Nên đặt tượng ở những nơi có không gian thoáng đãng, sạch sẽ như phòng khách, phòng làm việc, phòng trà, phòng sách…

>>> Xem thêm: Tượng mèo bằng đồng đỏ dát vàng cao 32 cm ngang 38 cm

Tại sao Vuadodong.com lại là địa chỉ tin cậy dành cho bạn?

– Giao hàng miễn phí toàn quốc
– Bảo hành sản phẩm trọn đời
– Nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7
– Đội ngũ lắp đặt tận nhà
– Xưởng sản xuất trực tiếp không qua bên thứ 3
– Nguyên liệu đồng thanh khiết 100%
– Thương hiệu Việt – sản xuất tại làng nghề truyền thống

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG