Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Rắn Bằng Đồng

Ý nghĩa phong thủy của tượng con rắn bằng đồng bạn cần biết

Con rắn là loài vật duy nhất trong 12 con giáp có khả năng thay da đổi thịt. Tượng trưng cho sự buông bỏ cái cũ, đón nhận những điều mới mẻ. Về ý nghĩa khác đây chính là việc buông bỏ những điều không tốt, những điều xấu để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Những quan niệm khác nhau về hình tượng con rắn:

  • Từ xa xưa, hình tượng con rắn được nhiều nơi tôn thờ là linh vật có mối liên hệ với thần thánh.
  • Tuy nhiên nhiều người lại quan niệm, rắn là loài vật xấu xa và quỷ quyệt.
  • Trong tâm linh, nọc độc của rắn và hình ảnh của rắn lại có tác dụng bảo vệ gia chủ, phòng trừ thói xấu. Bảo vệ cho gia đạo của gia chủ.

Tượng rắn cuộn ngọc như ý thếp vàng tinh xảo
Tượng rắn cuộn ngọc như ý thếp vàng tinh xảo (Xem sản phẩm chi tiết)

Đối với những người thương gia, doanh nhân, người buôn bán,… họ thường đặt tượng con rắn tại nhà hay trong phòng làm việc với mục đích mong công việc làm ăn buôn bán thắng lợi, may mắn. Tránh được tiểu nhân hãm hại, có những quyết sách đúng đắn trong công việc.

Cách chọn tuổi và mệnh phù hợp với tượng rắn bằng đồng

Những người tuổi Tỵ rất phù hợp trưng bày tượng rắn vì đây chính là linh vật tuổi giáp của những người này. May mắn và tài lộc sẽ được tăng gấp bội.

  • Ngoài ra những tuổi Sửu và Dậu đều sử dụng được vì 3 tuổi này nằm trong tam hợp gồm: Tỵ – Sửu – Dậu. Những người tuổi này có thể sử dụng các bức tượng trâu bằng đồngtượng gà bằng đồng.
  • Tứ hành xung với tuổi Tỵ gồm: Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Những người thuộc các tuổi Dần, Thân và Hợi tuyệt đối không nên trưng tượng rắn tránh rước họa vào thân.

Xét về mệnh, Rắn thuộc mệnh Hỏa, do đó những người thuộc mệnh hỏa, Mộc có quan hệ tương sinh với nhau đều rất phù hợp với tượng này. Các mệnh cần tránh gồm mệnh Thủy và mệnh Kim.

Đây là một sản phẩm phong thủy do đó bạn cần lưu ý đến tuổi và mệnh của gia chủ để lựa chọn với đúng người, tránh những điều rắc rối xảy ra.

Tượng rắn cuốn thỏi vàng bằng đồng vàng mộc

Tượng rắn cuốn thỏi vàng bằng đồng vàng mộc (Xem chi tiết sản phẩm)

Cách bài trí tượng rắn bằng đồng sao cho hợp phong thủy

Rắn là biểu tượng cho quyền lực và các vị thần linh , vì vậy muốn phát huy tác dụng phong thủy thì cần phải đặt đúng vị trí, cụ thể như:

  • Đặt tượng rắn bằng đồng ở khu vực phòng khách hoặc là đặt trên bàn làm việc, phòng thu ngân, đặt trên tủ kệ. Tránh đặt tượng sát ngay mặt đất hoặc là quay về các hướng xấu như hướng nhà vệ sinh, nhà bếp… bởi đó là hướng không phù hợp với loài vật linh thiêng nên khó phát huy tác dụng.
  • Đối với những người tuổi Tỵ thì nên đặt tượng rắn trong nhà sẽ càng nhân đôi được may mắn, tài lộc, sức khỏe, làm ăn thuận lợi, đời sống sung túc
  • Tuy nhiên bạn cần lưu ý đặt đúng hướng với tuổi, ví dụ người tuổi Tỵ thường hợp với Dậu và Sửu thì hướng tốt nhất để đặt tượng rắn đó là hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc. Hoặc là đặt hướng Tỵ cùng với tuổi của gia chủ, theo la bàn thì đó là góc 15 độ của 45 độ hướng Đông Nam….

>>>Xem thêm: Bộ sưu tập tượng 12 con giáp bằng đồng

Tại Vua Đồ Đồng chúng tôi có các sản phẩm tượng rắn bằng đồng, với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này hoặc các sản phẩm về đồ đồng phong thủy đừng quên chúng tôi luôn ở đây để tư vấn và hỗ trợ cho bạn!

Số điện thoại Hotline Vua đồ đồng

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG